Thông báo về Đại Lý Bán Lẻ Được Ủy Quyền

Thứ bảy, 03/07/2021, 08:00 GMT+7

Công ty TNHH TỐP TÊN – nhà Phân Phối Chính Thức của thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ TISSOT tại Việt Nam xin trân trọng thông báo như sau:

1. Công ty chúng tôi hiện đang chỉ ủy quyền cho các đại lý và các cửa hàng thuộc chi nhánh công ty TNHH TỐP TÊN làm điểm bán lẻ chính thức tại Việt Nam theo danh sách tại đường dẫn sau đây: https://toptenco.com.vn/cua-hang.html

Đồng thời các điểm bán lẻ này cũng được tìm thấy trong mục “STORE LOCATOR” trên trang web của hãng TISSOT tại đường dẫn sau: https://store.tissotwatches.com

2. Công ty chúng tôi không ủy quyền cho bất cứ doanh nghiệp nào làm nhà bán buôn (tức là phân phối lại sản phẩm cho nhà bán lẻ khác).

3. Các các đại lý và cửa hàng được ủy quyền làm nhà bán lẻ chính thức có thể có hoặc không có trang web bán hàng online. Nhưng theo chính sách của hãng TISSOT là không ủy quyền cho bất cứ nhà kinh doanh online nào mà không có cửa hàng thật bày bán đồng hồ TISSOT đúng theo tiêu chuẩn của hãng.

 

Các cửa hàng bày bán đồng hồ TISSOT theo tiêu chuẩn của hãng.

 

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và thương hiệu TISSOT có thể liên hệ đến chúng tôi qua số hotline: 0926 789 789 hoặc liên hệ đến trụ sở chính của chúng tôi tại địa chỉ sau:

102-104 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Tel: 028 3820 3204

Email: [email protected]

 

Trân trọng.

Công ty TNHH TỐP TÊN