Công ty TOPTEN khai trương showroom mới tại thành phố Huế

Thứ bảy, 01/01/2022, 13:00 GMT+7

Vốn được mệnh danh là “xứ thơ” của Việt Nam, Huế là thành phố trọng điểm về văn hóa, kinh tế, chính trị, giáo dục và du lịch của miền Trung. TP. Huế đang được mở rộng diện tích gấp 5 lần, hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Vincom Plaza Hùng Vương – Huế là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và nét tinh tế của văn hóa - con người Huế, là trung tâm thương mại lớn và hiện đại bậc nhất Thành phố Huế, được khai trương cách đây 6 năm gồm 50 gian hàng nằm trên diện tích lên tới 14.000 m2, Vincom Plaza Huế là nơi hội tụ nhiều thương hiệu thời trang, mua sắm nổi tiếng trong nước và quốc tế như: Adidas, Anta, Exull, Gio Bernini, Giordano, PNJ, DOJI, Samsonite.

 

Gian hàng trưng bày các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ theo tiêu chuẩn của hãng .

Sự xuất hiện của nhà phân phối các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ TOPTEN tại Vincom Plaza Hùng Vương – Huế sẽ đem đến một làn sóng mới và những trải nghiệm tuyệt vời cùng các thương hiệu đồng hồ: Tissot, Mido, Rotary, Calvin Klein, Charriol, Rochet. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực cho người dân tại Thành phố Huế trong dịp đầu năm mới 2022.

 

Khách hàng tham quan và mua sắm tại Showroom.

 

Nhân dịp đầu năm mới, nhà phân phối các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ TOPTEN xin chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe và thành công.

www.toptenco.com.vn