Công ty TOPTEN khai trương showroom mới tại thành phố Huế

Thứ ba, 04/01/2022, 13:00 GMT+7

Vốn được mệnh danh là “xứ thơ” của Việt Nam, Huế là thành phố trọng điểm về văn hóa, kinh tế, chính trị, giáo dục và du lịch của miền Trung, thu hút hàng ngàn khách du lịch và là thành phố với tốc độ phát triển kinh tế cao.

Vincom Plaza Hùng Vương – Huế là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và nét tinh tế của văn hóa - con người Huế, là trung tâm thương mại lớn và hiện đại bậc nhất Thành phố Huế, được khai trương cách đây 6 năm gồm 50 gian hàng nằm trên diện tích lên tới 14.000 m2, Vincom Plaza Huế là nơi hội tụ nhiều thương hiệu thời trang, mua sắm nổi tiếng trong nước và quốc tế như: Adidas, Anta, Exull, Gio Bernini, Giordano, PNJ, DOJI, Samsonite.

 

Gian hàng trưng bày các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ theo tiêu chuẩn của hãng .

Sự xuất hiện của nhà phân phối các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ TOPTEN tại Vincom Plaza Hùng Vương – Huế sẽ đem đến một làn sóng mới và những trải nghiệm tuyệt vời cùng các thương hiệu đồng hồ: Tissot, Mido, Rotary, Calvin Klein, Charriol, Rochet. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực cho người dân tại Thành phố Huế trong dịp đầu năm mới 2022.

 

Khách hàng tham quan và mua sắm tại Showroom.

Nhân dịp khai trương, công ty TOPTEN đang áp dụng chương trình khuyến mãi từ ngày 01/01/2022 đến hết ngày 09/01/2022:

GIẢM 10% Thương hiệu đồng hồ TISSOT – CALVIN KLEIN – MIDO.

GIẢM 20% Thương hiệu đồng hồ CHARRIOL.

GIẢM 30% Thương hiệu đồng hồ ROTARY.

GIẢM 40% Thương hiệu da dây ROCHET.

GIẢM 50% Trang sức và phụ kiện các thương hiệu.

- Ngoài chương trình giảm giá, khách hàng sẽ được nhận thêm quà tặng lưu niệm từ nhà phân phối TOPTEN.

 

Nhân dịp đầu năm mới, nhà phân phối các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ TOPTEN xin chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe và thành công.

www.toptenco.com.vn