Tissot Swiss watches
Mido Swiss watches
Calvin Klein watches and jewellery
Charriol - Swiss watches and cable jewellery
Rotary Swiss watches
Eterna Swiss watches
Saint Honore Paris - Swiss watches for women and men
“TOPTEN Club”, Chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng của công ty TOPTEN

Hôm nay 1/12/2021 – Công ty TOPTEN – Nhà phân phối chính hãng và độc quyền các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ: Tissot, Mido, Charriol, Calvin Klein, Rotary, Eterna, Saint Honoré hân hạnh công bố chương trình khách hàng thành viên thân thiết – TOPTEN Club - với nhiều quyền lợi như sau:

 

 

THỜI HẠN THÀNH VIÊN TRỌN ĐỜI

Ưu điểm chương trình thành viên TOPTEN Club là không “hạ cấp” hạng thành viên của khách hàng sau một thời gian nào đó không phát sinh tích lũy điểm như thường thấy ở các chương trình thành viên khác. Điều đó cho thấy chúng tôi luôn trân trọng từng khách hàng và tất cả khách hàng đều được tận hưởng những ưu đãi trên trọn đời mà không lo bị xuống hạng.

 

QUÀ TẶNG CHO NHỮNG THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Chúng tôi xin dành tặng voucher giảm giá 50% khi mua các sản phẩm trang sức Calvin Kleindây đeo đồng hồ Rochet cho 1000 khách hàng đăng nhập và cập nhật thông tin tài khoản đầu tiên. Xin vui lòng đăng nhập tại đây (mật khẩu ban đầu sẽ được nhắn tin SMS đến số ĐTDĐ của Quý khách hàng).

Xin xem thêm Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết của TOPTEN  hoặc vui lòng liên hệ số hotline: 0776 889 889