Tissot Swiss watches
Mido Swiss watches
Calvin Klein watches and jewellery
Charriol - Swiss watches and cable jewellery
Rotary Swiss watches
Eterna Swiss watches
Saint Honore Paris - Swiss watches for women and men

Giới thiệu về Công ty TOPTEN

Topten Co., Ltd  được thành lập từ năm 2005, chúng tôi gồm một đội ngũ kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm, thiết bị công nghệ thông tin, thiết bị viễn thông, dịch vụ…

 

 

 

TOPTEN khởi đầu bằng việc tập trung phân phối các thương hiệu đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ. Tissot là thương hiệu đầu tiên ủy quyền cho TOPTEN phân phối độc quyền tại Việt Nam.

 

 

TopTen chúng tôi triển khai ngay sau đó một trung tâm bảo hành chuẩn Quốc tế, cùng 2 Shop Tissot tiêu chuẩn tại TP HCM và Hà Nội.

 

 

Hệ thống các Đại lý sau đó được hình thành trên cả nước với hình ảnh mạnh mẽ và ấn tượng. Cùng với việc thành lập các cửa hàng bán lẻ TOPTEN SHOP tại các tỉnh thành mới phát triển.

 

  

  

  

  

  

  

Nay hệ thống đã có mặt rộng khắp các tỉnh thành Bắc Trung Nam như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh,… và các thành phố lớn như Đà nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, …

 

  

  

  

Cũng trong giai đoạn đó, bằng sự tích cực chăm sóc hình ảnh, quảng bá thương hiệu trên các phương tiện truyền thông, kinh doanh thành công.

Các thương hiệu khác từ Thụy sỹ đã đến hợp tác, giao thêm quyền phân phối độc quyền cho chúng tôi tại Việt Nam. Như các thương hiệu truyền thống : Mido, Rotary, Eterna, thời trang như Calvin Klein Swiss made, Saint Honoré, Charriol.

Ngay cả sản phẩm phụ trợ như thiết bị sửa chữa đồng hồ số 1 thế giới Bergeon, pin Renata của Thụy Sỹ - số 1 thế giới, phụ kiện dây da Rochet (ZRC) từ Pháp.

 

Cho đến nay, Topten chúng tôi có một hệ thống bán hàng trên toàn quốc, với mối quan hệ chặt chẽ giữa các Hãng ủy quyền từ Thụy Sỹ - Nhà phân phối TOPTEN - và các Đại lý bán lẻ.

Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng, những sản phẩm chính hãng với giá cả đúng đắn, thương hiệu cao cấp sang trọng và danh tiếng nhất. Dịch vụ bảo hành chất lượng và sự chăm sóc tận tình với trang thiết bị tiêu chuẩn Quốc tế.

 

Về nhân sự, chúng tôi cũng không quên đầu tư vào nhân viên tư vấn, đội ngũ bán hàng cùng kỹ thuật viên cho tất cả các điểm bán hàng trên toàn quốc với nhiều khóa đào tạo kỹ năng trong và ngoài nước, để nâng cao trình độ với kỳ vọng rằng chúng tôi sẽ mang lại thông tin, dịch vụ hỗ trợ đến cho Quý khách hàng một cách chính xác, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

 

www.toptenco.com.vn