Tissot Swiss watches
Mido Swiss watches
Calvin Klein watches and jewellery
Charriol - Swiss watches and cable jewellery
Rotary Swiss watches
Eterna Swiss watches
Saint Honore Paris - Swiss watches for women and men
Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết của TOPTEN

Nhằm tri ân Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng TOPTEN, chúng tôi xin gửi đến quý khách những ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho khách hàng thân thiết của chương trình thành viên TOPTEN Club như sau:

 

THỜI HẠN THÀNH VIÊN TRỌN ĐỜI:

Ưu điểm chương trình thành viên TOPTEN Club là không “hạ cấp” hạng thành viên của khách hàng sau một thời gian nào đó không phát sinh tích lũy điểm như thường thấy ở các chương trình thành viên khác. Với TOPTEN Club, tất cả khách hàng một khi đã đạt hạng cao hơn đều được tận hưởng những ưu đãi của hạng thành viên đó trọn đời mà không bị xuống hạng.

 

CÁC CÂU HỎI ĐÁP THƯỜNG GẶP:

1. Làm thế nào để trở thành thành viên TOPTEN Club?

 • Đối với khách hàng mua sắm tại cửa hàng: Nếu quý khách chưa từng đăng ký thông tin tại TOPTEN, sau khi mua hàng quý khách yêu cầu nhân viên cửa hàng hỗ trợ đăng ký thành viên và cung cấp các thông tin khách hàng.
 • Đối với khách hàng đăng ký trực tuyến: Quý khách vui lòng vào "Chính sách ưu đãi" để tham khảo thông tin chương trình. Khi Quý khách đăng ký tại đây, Quý khách sẽ trở thành "Hội viên” của TOPTEN Club để sẵn sàng tích lũy điểm mỗi khi mua sắm tại hệ thống TOPTEN.
 • Đối với khách hàng đã mua sản phẩm của Topten, Quý khách sẽ được cung cấp một mật khẩu để có thể đăng nhập trên trang https://toptenco.com.vn/member/login.html (tên đăng nhập chính là số ĐTDĐ của Quý khách).

 

2. Khách hàng cũ muốn được đăng ký thành viên và bảo lưu điểm đã mua hàng trước đây tại hệ thống TOPTEN thì làm thế nào?

 • Công ty TOPTEN đã tự động lưu điểm tích lũy và tạo tài khoản thành viên cho khách hàng cũ đã mua sắm trước đây. Quý khách hàng cũ sẽ nhận được một tin nhắn SMS thông báo kèm mật khẩu đăng nhập đến số ĐTDĐ mà Quý khách đã cung cấp cho cửa hàng chúng tôi trước đây. Quý khách vào https://toptenco.com.vn/member/login.html để đăng nhập, cũng như cập nhật thông tin tài khoản đầy đủ hơn.
 • Tuy nhiên đối với khách hàng trước đây không cung cấp thông tin cá nhân gồm tên và số ĐTDĐ hoặc số ĐTDĐ không đúng hay không còn dùng nữa. Quý khách có thể trình hóa đơn/phiếu thu và phiếu bảo hành. Sau khi kiểm tra đối chiếu, chúng tôi sẽ cập nhật và tạo tài khoản thành viên tương ứng với doanh số đã mua hàng của Quý khách hàng.

 

3. Lợi ích gì khi đăng nhập vào tài khoản?

 • Quý khách có thể xem hạng thành viên, cập nhật thông tin tài khoản.
 • Nhận quà tặng sinh nhật nếu ngày/tháng sinh của Quý khách được cập nhật vào tài khoản.
 • Nhận thông tin khuyến mãi qua email nếu email của Quý khách được cập nhật vào tài khoản.
 • Theo dõi các phiếu quà tặng trong tài khoản.

 

4. Làm thế nào để trở thành viên Bạc, Vàng hay Bạch Kim?

- Khách hàng thành viên khi mua sắm tại hệ thống cửa hàng TOPTEN trên toàn quốc được tham gia chương trình “Tích lũy điểm” tương đương với số tiền chi tiêu qua mỗi lần mua sắm. Điểm tích lũy của Quý khách hàng được cộng dồn và không bị giới hạn về thời gian.

 • Khách hàng sau khi tích lũy điểm tương đương doanh số mua hàng đủ 20.000.000đ sẽ trở thành thành viên Bạc.
 • Khách hàng sau khi tích lũy điểm tương đương doanh số mua hàng đủ 50.000.000đ sẽ trở thành thành viên Vàng.
 • Khách hàng sau khi tích lũy điểm tương đương doanh số mua hàng đủ 80.000.000đ sẽ trở thành thành viên Bạch Kim.

 

5. Ưu đãi dành cho khách hàng Bạc, Vàng và Bạch Kim gồm những gì?

- Với khách hàng thành viên đã đạt 1 trong 3 hạng nói trên, Quý khách sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt khi mua hàng tại hệ thống cửa hàng TOPTEN trên toàn quốc và khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại trung tâm bảo hành của TOPTEN như sau:

 • Giảm giá khi mua đồng hồ, trang sức, phụ kiện các thương hiệu do TOPTEN nhập khẩu và phân phối (5% đối với hạng Bạc, 10% đối với hạng Vàng và 15% đối với hạng Bạch Kim).
 • Giảm giá khi mua dây da đồng hồ thương hiệu Rochet của Pháp (15% đối với hạng Bạc, 20% đối với hạng Vàng và 30% đối với hạng Bạch Kim).
 • Giảm giá khi thay thế linh kiện và công sửa chữa đối với đồng hồ do TOPTEN phân phối (5% đối với hạng Bạc, 10% đối với hạng Vàng và 15% đối với hạng Bạch Kim).

* Lưu ý: Các ưu đãi giảm giá nêu trên chỉ áp dụng trên nguyên giá. Nhưng tại thời điểm mua, nếu có chương trình khuyến mãi tặng quà lưu niệm thì Quý khách vẫn được nhận quà tặng.

 

 • Chăm sóc, bảo dưỡng miễn phí máy đồng hồ các thương hiệu do TOPTEN phân phối một lần/năm cho một sản phẩm (áp dụng cho hạng thẻ Vàng và Bạch Kim)
 • Vệ sinh, đánh bóng miễn phí vỏ, dây đồng hồ các thương hiệu do TOPTEN phân phối một lần/năm cho một sản phẩm (áp dụng cho hạng thẻ Vàng và Bạch Kim)
 • Thay pin Renata Thụy Sỹ miễn phí một lần/năm đối đồng hồ các thương hiệu do TOPTEN phân phối (áp dụng với cả ba hạng thẻ).
 • Nhận quà tặng nhân dịp sinh nhật qua tài khoản thành viên và thông báo qua email (áp dụng với cả ba hạng thẻ).
 • Ưu tiên nhận thông tin về chương trình khuyến mãi và sản phẩm mới của TOPTEN.

 

6. Thời hạn sử dụng của thành viên?

Khi Quý khách đạt được bất cứ hạng thành viên nào của TOPTEN Club, Quý khách sẽ trở thành THÀNH VIÊN TRỌN ĐỜI của hạng đó, mà không bị xuống hạng thấp hơn. Quý khách được hưởng vĩnh viễn các đặc quyền ưu đãi khi mua hàng và sử dụng dịch vụ sửa chữa tại hệ thống cửa hàng và trung tâm bảo hành của TOPTEN.

 

7. Làm thế nào để sử dụng thẻ thành viên?

Quý khách chỉ cần cung cấp số điện thoại di động đã đăng ký thành viên cho nhân viên bán hàng khi mua sắm tại hệ thống cửa hàng hoặc khi sử dụng ưu đãi về dịch vụ tại trung tâm bảo hành của TOPTEN. Quý khách hàng sẽ được áp dụng ưu đãi tương ứng với hạng thành viên hiện tại và được tích điểm cho mỗi lần mua sắm.

 

8. Ưu đãi mỗi năm một lần được tính như thế nào?

Ưu đãi có thể sử dụng bất kỳ lúc nào trong năm dương lịch. Ví dụ: khách vừa được lên hạng Bạc vào tháng 12 có thể sử dụng ưu đãi thay pin ngay trong tháng 12 đó, và khi bước qua tháng 1 quý khách có thể sử dụng tiếp ưu đãi thay pin này của năm kế tiếp.

 

9. Ưu đãi chăm sóc, bảo dưỡng máy đồng hồ được thực hiện như thế nào?

Máy đồng hồ của Quý khách sẽ được kiểm tra, đo đạc, cân chỉnh và làm vệ sinh để đảm bảo vận hành tốt và chính xác theo đúng thông số kỹ thuật của nhà sản xuất.

 

10. Ưu đãi vệ sinh, đánh bóng được thực hiện như thế nào?

Các bộ phận kim loại như vỏ, dây và khóa dây đồng hồ sẽ được vệ sinh, đánh bóng từng bộ phận. Lưu ý các bộ phận mạ vàng, mạ PVD, mạ anode chỉ có thể rửa bằng máy siêu âm và lau chùi mà không thể đánh bóng lại vì lớp mạ có thể bị mòn. Đối với mặt kính, chỉ có mặt kính nhựa (hesalite) là có thể đánh bóng lại được.

 

11. Những đồng hồ nào được ưu đãi thay pin miễn phí?

Quý khách có thể sử dụng ưu đãi thay pin miễn phí cho tất cả đồng hồ chính hãng các thương hiệu do TOPTEN phân phối cho dù sản phẩm còn hạn hay hết hạn bảo hành mà không cần thiết trình thẻ bảo hành kèm theo. Lưu ý: không áp dụng với pin sạc của dòng đồng hồ sử dụng năng lượng mặt trời (Quý khách có thể sử dụng ưu đãi giảm giá linh kiện để thay loại pin sạc này)

 

www.toptenco.com.vn