Đại diện thương hiệu MIDO từ Thụy Sỹ đến thăm thị trường Việt Nam

Thứ sáu, 26/01/2024, 08:00 GMT+7

Ngày 18 /1 vừa qua, Topten vinh dự được đón tiếp Ông Ladislas Monnier - Phó Chủ Tịch Mại Vụ Toàn Cầu - đại diện thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ MIDO đến thăm thị trường Việt Nam trong chuyến công du đến các nước Châu Á trong khu vực.

 

Ông Ladislas Monnier đến thăm trụ sở công ty Top Ten tại 102 Thạch Thị Thanh.

 

Ông Monnier bày tỏ sự hài lòng và dành lời khen ngợi về sự chuyên nghiệp và hình ảnh tiêu chuẩn quốc tế tại các cửa hàng chính hãng được ủy quyền bán lẻ các sản phẩm của MIDO tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Ông Ladislas Monnier tham quan cửa hàng tại Giga Mall.

 

Ông Monnier tham quan cửa hàng tại Vincom Megamall Thảo Điền.

 

Ông Monnier và anh Nguyễn Văn Tùng (Giám đốc Điều hành) tham quan cửa hàng tại Estella Place.

 

Ông Monnier trao đổi với các kĩ thuật viên tại Trung tâm Bảo hành Quốc tế của Topten.

 

Ngoài ra, Ông Monnier cũng thuyết trình trong buổi tập huấn nội bộ định kì được tổ chức tại thành phố HCM với sự tham dự của các nhà quản lý và nhân viên bán hàng MIDO. Tại buổi tập huấn, các thông tin về lịch sử, giá trị thương hiệu và các sản phẩm mới sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới đã được chia sẻ. Đồng Ông Monnier cũng truyền cảm hứng cho nhân viên về các kỹ năng bán hàng nhằm giúp tăng trải nghiệm của khách hàng với các sản phẩm nổi bật của MIDO.

 

 

Ông Monnier chia sẻ các kĩ năng bán hàng trong buổi tập huấn.

 

Tất cả những người tham dự đã hoàn thành bài kiểm tra kiến thức cơ bản và nâng cao về sản phẩm cùng kỹ năng bán hàng trên nền tảng huấn luyện trực tuyến Mido ArchiTour đều được nhận chứng chỉ hoàn thành trao tặng bởi Ông Ladislas Monnier.

 

Ông Monnier trao giấy chứng nhận cho chị Mai (cửa hàng Topten tại Vincom Thủ Đức).

 

Khoảnh khắc sau buổi tập huấn.

 

MIDO là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ được thành lập từ 1918 bởi nhà chế tác Georges Schaeren. Cái tên MIDO – bắt nguồn từ “yo mido” có nghĩa là “Tôi đo” trong tiếng Tây Ban Nha – thể hiện sự gắn bó sâu sắc với việc đo lường thời gian. Tầm nhìn của nhà sáng lập được thế hệ sau tiếp tục duy trì qua việc kết hợp chuyên môn chế tạo đồng hồ, sự đổi mới, chức năng và tính thẩm mỹ.

Công nghệ vượt bậc, bộ máy nổi tiếng về độ chính xác, vật liệu chất lượng cao và những thiết kế nguyên bản nhưng vượt thời gian là những trụ cột tạo nên bí quyết độc đáo của MIDO. Thương hiệu này dựa trên chuyên môn của mình để tự hào giới thiệu các bộ máy cơ học mang đậm nét thẩm mỹ đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ nhằm đem đến các sản phẩm chất lượng cao cấp với giá cả phải chăng. Đồng hồ MIDO được trang bị bộ máy tự động thế hệ mới nhất, với khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng và khả năng chống từ tính tuyệt vời. Tất cả các mẫu đồng hồ chronometer có bộ máy được kiểm tra nghiêm ngặt bởi Contrôle Officiel Suisse des Chronomètres (Viện kiểm định đồng hồ chronometer chính thức của Thụy Sĩ) và do đó được cấp chứng nhận COSC cho từng chiếc. Bởi vì giá trị của một chiếc đồng nằm ở các chi tiết nhỏ nhất, nên MIDO chọn những vật liệu tốt nhất và hoàn thiện tỉ mỉ cùng các họa tiết trang trí tinh xảo cho mặt số và bộ máy. Các tạo tác này được kết hợp bởi thiết kế nguyên bản nhưng vượt thời gian cùng những đường nét đẹp mắt. Đứng bên ngoài những xu hướng thời trang nhất thời, đồng hồ MIDO nổi bật về độ tin cậy, khả năng chống chịu và bền bỉ cùng năm tháng.

Là thương hiệu quốc tế trong lĩnh vực đồng hồ cơ Thụy Sĩ, MIDO có 2.700 điểm bán lẻ chính thức tại 70 quốc gia và đồng hồ của hãng có sẵn trên các nền tảng bán hàng kỹ thuật số lớn. Thương hiệu này cũng có các boutique và cửa hàng điện tử riêng.

MIDO có trụ sở tại Le Locle, trung tâm chuyên chế tác đồng hồ trên rặng núi Jura Thụy Sĩ và thuộc Tập đoàn Swatch, công ty hàng đầu thế giới về chế tạo đồng hồ.

www.toptenco.com.vn