CITITIME MALL KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM ĐỒNG HỒ MỚI.

Thứ sáu, 19/08/2016, 08:00 GMT+7

Vào tối ngày 18/08/2016, một trung tâm đồng hồ Thụy Sỹ chuyên nghiệp đã chính thức đi vào hoạt động tại tuyến đường trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh: số 10 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3.

 

Trung tâm đồng hồ Cititime khai trương vào tối ngày 18/08/2016.

 

Chiếc đồng hồ khổng lồ ngay trước trung tâm Cititime Mall.

 

Cititime Flagship Boutique là cửa hàng đồng hồ với concept boutique-in-boutique hai tầng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, toạ lạc tại số10 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, Tp.HCM. Ý tưởng thiết kế cửa hàng đồng hồ với concept boutique-in-boutique hai tầng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đã tạo nên một không gian liên kết hài hòa, tĩnh lặng và riêng tư cho khách hàng tới đây. Chính thức trở thành đại lý mới nhất của nhà Phân Phối Đồng Hồ Thụy Sỹ TOPTEN thuộc hệ thống hơn 50 điểm bán các sản phẩm của TOPTEN trên toàn quốc với các thương hiệu đẳng cấp từ Thụy Sỹ như Tissot, Calvin Klein, Rotary, Eterna… Trung tâm Cititime Mall khẳng định sẽ đem đến cho bạn những bộ sưu tập, các kiệt tác tinh xảo và thử đeo trên tay để tự thưởng cho mình hoặc người thân yêu một món quà cao cấp và đầy ý nghĩa hoặc để được tư vấn về cách sử dụng và chăm sóc đồng hồ đeo tay một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp hơn.

 

 

 

Không gian cửa hàng được thiết kế trang trọng và đẹp mắt.

 

Đặc biệt hơn, trung tâm cũng đã vinh dự đón nhận khách hàng đầu tiên là ca sĩ nổi tiếng Việt Nam – Đàm Vĩnh Hưng với chiếc đồng hồ Calvin Klein Earth – K5Y31XWL phá cách và độc đáo cùng dây vải màu xanh thời thượng. Chắc chắn với tạo tác này, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ tạo nên một phong cách ấn tượng và nổi bật trong các màn biểu diễn của mình.

 

 

 

Hơn thế nữa, nhân dịp khai trương cửa hàng, Cititime Mall cũng dành tặng cho các khách hàng của mình những chính sách ưu đãi và món quà có giá trị như giảm ngay 10% cho tât cả các mặt hàng đồng hồ, trả góp lãi suất 0%, trúng 3 VESPA PRIMAVERA ABS mỗi tuần, bốc thăm trúng thưởng trúng 100%, tặng 300 phiếu mua hàng miễn phí, 300 phần quà tặng miễn phí, 300 phiếu thay pin, bảo dưỡng đồng hồ miễn phí.