Đại diện thương hiệu Mido từ Thụy Sĩ đến thăm thị trường Việt Nam

Thứ ba, 20/12/2022, 08:00 GMT+7

Ngày 14/12/2022 vừa qua, công ty Top Ten vinh dự được đón tiếp Mr. Didier Storrer – giám đốc mại vụ khu vực – đại diện thương hiệu Mido đến thăm thị trường, giới thiệu các sản phẩm sắp được ra mắt vào năm sau và chia sẻ chiến lược kinh doanh của Thương hiệu tại Việt Nam.

 

Mr. Didier Storrer thăm trụ sở công ty Top Ten tại 102 Thạch Thị Thanh tại TP. HCM.

 

Mr. Storrer bày tỏ sự hài lòng và dành nhiều lời khen ngợi về sự tỉ mỉ, chỉn chu và chuyên nghiệp trong cách bài trí sản phẩm của các cửa hàng thuộc Top Ten và các đại lý tại thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội.

 

Mr. Storrer thăm Trung Tâm Bảo Hành Quốc Tế của công ty Top Ten tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Mr. Storrer đến thăm cửa hàng 300 Hai Bà Trưng của đại lý Duy Anh tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Mr. Storrer cùng chị Vân (Quản lý bộ phận hình ảnh - Top Ten) thăm cửa hàng tại Shop đồng hồ Top Ten – Giga Mall tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Mr. Storrer cùng chị Ngọc (Trợ lý bộ phận Thương Mại và Marketing - Top Ten) thăm cửa hàng tại Shop đồng hồ Top Ten – Estella tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Mr. Storrer đến thăm cửa hàng tại Shop đồng hồ Top Ten – Thảo Điền tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Ngoài ra, Mr. Storrer còn tham dự thuyết trình trong buổi tập huấn định kỳ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Buổi tập huấn có sự tham gia của các đại diện từ các cửa hàng và đại lý hiện tại của Top Ten như Duy Anh, Hải Triều, Tân Tân, Galle Watch, Tic Tac và Mạnh Thắng và Đồng Hồ Tốt. Mr. Storrer và anh Phong (Giám đốc Thương mại công ty Top Ten) chia sẻ thành tựu kinh doanh và các sản phẩm được ra mắt trong năm 2022 và cập nhật các mẫu sản phẩm cùng với thông tin mới về hoạt động thương mại - tiếp thị, cũng như các chiến lược trọng tâm trong tương lai.

 

Mr. Storrer và anh Phong chia sẻ những thông tin về các sản phẩm tại buổi tập huấn tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Tất cả những người tham dự đã hoàn thành bài kiểm tra kiến thức cơ bản và nâng cao về sản phẩm cùng kỹ năng bán hàng trên nền tảng huấn luyện trực tuyến Mido ArchiTour đều được nhận chứng chỉ hoàn thành trao tặng bởi Mr. Didier Storrer.

 

Khoảnh khắc sau buổi tập huấn tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Khoảnh khắc sau buổi tập huấn tại Thủ đô Hà Nội.

 

Mr. Storrer và anh Phong (giám đốc Thương mại và Marketing- Top Ten) đến thăm cửa hàng tại Shop đồng hồ Top Ten – Vincom Đà Nẵng.

 

Mr. Storrer và anh Phong (giám đốc Thương mại và Marketing- Top Ten) đến thăm cửa hàng tại Shop đồng hồ Top Ten – Go! Đà Nẵng.

 

Mr. Storrer và anh Phong (giám đốc Thương mại và Marketing- Top Ten) đến thăm cửa hàng tại Shop đồng hồ Top Ten – Aeon Long Biên.

 

Mr. Storrer và anh Phong (giám đốc Thương mại và Marketing- Top Ten) đến thăm cửa hàng Big C của đại lý Đồng Hồ Tốt – Hà Nội.

 

Mr. Storrer và anh Phong (giám đốc Thương mại và Marketing- Top Ten) đến thăm cửa hàng Vincom Trần Duy Hưng của đại lý Đồng Hồ Tốt – Hà Nội.

 

Mr. Storrer và anh Phong (giám đốc Thương mại và Marketing- Top Ten) đến thăm cửa hàng Lotte Đào Tấn của đại lý Đồng hồ Duy Anh – Hà Nội .

www.toptenco.com.vn