TOPTEN tiếp tục hợp tác với AEON tại TTTM mới ở thành phố Hải Phòng

Thứ ba, 15/12/2020, 08:00 GMT+7

Ngày 14/12/2020, nhà phân phối TOPTEN đã đưa vào hoạt động tiền khai trương showroom với 7 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ gồm TISSOT, MIDO, CALVIN KLEIN, CHARRIOL, ROTARY, ETERNA và SAINT HONORÉ tại TTTM AEON Mall Lê Chân TP. Hải Phòng.

TTTM AEON Mall Lê Chân tọa lạc tại vị trí dắc địa 10 Võ Nguyên Giáp, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng – một TP lớn miền duyên hải Bắc Bộ được đánh giá có rất nhiều tiềm năng tăng trưởng kinh tế và phát triển thương mại trong tương lai. Tại AEON Mall Lê Chân có gần 200 gian hàng trên tổng diện tích sàn 158.000m2 được coi là một siêu trung tâm thương mại lớn nhất và đầu tiên của Hải Phòng với rất nhiều thương hiệu cao cấp, trong đó có đến 30% thương hiệu mới xuất hiện lần đầu tiên tại Hải Phòng.

 

 

Showroom TOPTEN rộng 40m2 nằm trên tầng 2 của TTTM AEON Mall với thiết kế cửa hàng theo tiêu chuẩn trưng bày quốc tế của các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ TISSOT, MIDO, CALVIN KLEIN, CHARRIOL, ROTARY, ETERNA, SAINT HONORÉ cùng dây da đeo đồng hồ ROCHET của Pháp. Nhân dịp này TOPTEN công bố chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho những khách hàng đầu tiên trong thời gian khai trương.

 

 

Tuy chỉ mới tiền khai trương nhưng không khí mua sắm, giải trí, ẩm thực đang diễn ra rất sôi động, náo nhiệt tại đây và đã có những khách hàng đầu tiên chọn cho mình chiếc đồng hồ Thụy Sỹ ưng ý tại showroom TOPTEN.

 

 

Chắc chắn đến thời điểm khai trương chính thức vào ngày 24/12 cùng với các hoạt động khuyến mãi ưu đãi bất tận hòa với không khí Giáng Sinh và lễ hội năm mới sẽ làm tràn ngập niềm vui tới khách hàng thành phố hoa phượng đỏ cũng như các vùng lân cận đến với TTTM AEON Mall lớn nhất khu vực.

www.toptenco.com.vn