Công ty TOPTEN khai trương showroom mới tại AEON Mall Tân Phú Celadon

Thứ năm, 25/04/2019, 08:00 GMT+7

Trong không khí háo hức đón chào mùa đại lễ 30/4 và 1/5, công ty TOPTEN tiếp tục khai trương thêm 1 showroom mới tại TP. Hồ Chí Minh – Showroom đồng hồ Thụy Sỹ TOPTEN AEON MALL TÂN PHÚ CELADON với các thương hiệu Tissot, Mido, Calvin Klein, Rotary, Charriol và phụ kiện dây đeo đồng hồ Rochet tại gian hàng WT-2, Tầng 1 - Số 30 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

 

 

AEON MALL Tân Phú Celadon là loại hình siêu thị trọn gói One-Stop Shopping đầu tiên tại Việt Nam được khai trương vào ngày 11 tháng 01 năm 2014. Tuy nhiên, trung tâm đã trình làng diện mạo mới vào ngày 25/04/2019 với sự xuất hiện các thương hiệu của nhà phân phối TOPTEN và nhiều thương hiệu quốc tế khác, diện tích tăng lên gấp đôi, bãi giữ xe được mở rộng và thêm các dịch vụ và tiện ích mới.

 

 

Với sự phát triển nhanh chóng và liên tục khai trương các showroom bán lẻ trong thời gian gần đây, công ty TOPTEN đã không ngừng khẳng định vị trí và chất lượng của các thương hiệu đồng hồ hàng đầu Thụy Sỹ, luôn được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian qua cũng như trong tương lai.

 

 

Nhân dịp khai trương showroom mới và mừng lễ 30/4, 1/5 công ty TOPTEN áp dụng chương trình khuyến mãi từ ngày 25/4 đến ngày 1/5: giảm giá từ 10 - 30% kèm các quà tặng hấp dẫn: Vali, Balo, micro, quạt và loa bluetooth. Chương trình được áp dụng  tại showroom AEON MALL TÂN PHÚ.