TRUNG TÂM BẢO HÀNH QUỐC TẾ CÔNG TY TOPTEN CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG TẠI HÀ NỘI.

Thứ bảy, 16/12/2017, 08:00 GMT+7

Là một trong những trung tâm dịch vụ bảo hành quốc tế chính thức trên toàn thế giới, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm về dịch vụ bảo hành đồng hồ của Công ty TopTen – Nhà phân phối chính thức của các thương hiệu đồng hồ danh giá Thụy Sỹ tại Việt Nam như Tissot, Calvin Klein, Mido, Charriol, Rotary, Eterna không ngừng nghiên cứu và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đưa ra giải pháp kỹ thuật tốt nhất, nhanh nhất để đảm bảo cho chiếc đồng hồ thân yêu của bạn luôn được bảo dưỡng và sửa chữa theo đúng tiêu chuẩn quốc tế của các chính sách bảo hành được áp dụng một cách thống nhất trên toàn cầu.

Với những nỗ lực đáng ghi nhận trong việc đáp ứng nhu cầu cũng như trên con đường chinh phục khách hàng tại thị trường đầy tiềm năng này, công ty TopTen đã xây dựng một trung tâm dịch vụ bảo hành quốc tế tại 18/bis 21 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Đây đã trở thành nơi quen thuộc của các khách hàng đang cần chăm sóc và bảo dưỡng cho người bạn thân thiết đồng hành trên cổ tay mình tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và toàn miền Nam nói chung.

Trung tâm dịch vụ bảo hành quốc tế của công ty TopTen tại Tp. Hồ Chí Minh.

 

Không những thế, luôn luôn quan tâm đến những khách hàng không thuận lợi trong việc di chuyển, nay một trung tâm bảo hành quốc tế của công ty TopTen chính thức đi vào hoạt động tại Hà Nội Tower, 69 Thợ Nhuộm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội để phục vụ các khách hàng thân thiết tại thủ đô nói riêng và toàn khu vực miền Bắc nói chung. Vẫn giữ nguyên những tiêu chuẩn như trung tâm bảo hành quốc tế tại Sài Gòn, khu vực tại đây cũng được trang bị các thiết bị máy móc tân tiến, linh kiện từ nhà sản xuất máy móc nổi tiếng Thụy Sỹ Bergeon cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, dày dạn kinh nghiệm, khu vực bảo hành này còn mang đến cho khách hàng một không gian hài hòa và riêng tư để chiêm ngưỡng thế giới đồng hồ trứ danh Thụy Sỹ trong những giây phút chờ hoàn thành dịch vụ bảo hành. Đây hứa hẹn sẽ là trở thành một địa điểm đáng tin cậy cho những ai đang cần các dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế cho chiếc đồng hồ thân yêu của mình.

Trung tâm dịch vụ bảo hành quốc tế của công ty TopTen tại Hanoi Tower.