Công ty TOPTEN khai trương showroom thứ 3 tại Nha Trang

Thứ hai, 01/07/2019, 08:00 GMT+7

Công ty TOPTEN – Nhà phân phối đồng hồ Thụy Sỹ vừa khai trương thêm một showroom thứ ba tại TP. Nha Trang với các thương hiệu TISSOT, MIDO, CALVIN KLEIN, CHARRIOL và ROTARY tại tầng trệt trung tâm thương mại A&B Central Square Nha Trang.

Tòa nhà A&B Central Square có hình dáng cong nhẹ như cánh buồm tọa lạc cạnh bờ biển tại vị trí đắc địa nhất TP. Nha Trang với ba mặt tiền Trần Phú – Lê Thánh Tôn – Hùng Vương, đối diện Quảng trường Tháp Trầm Hương nơi thường diễn ra các hoạt động và sự kiện lớn của TP, Nha Trang. Showroom TOPTEN nằm ngay tầng trệt trong khu TTTM A&B Central Square 4 tầng này, nơi chắc chắn sẽ là nơi thu hút khách viếng thăm cho các nhu cầu mua sắm, ẩm thực, giải trí, nghỉ dưỡng, hội nghị với 22 tầng khách sạn và 484 căn hộ cao cấp.

Nhà phân phối TOPTEN khai trương thêm showroom mới để phục vụ nhu cầu mua sắm đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng ngày càng tăng tại thành phố biển Nha Trang cho cả khách du lịch và địa phương cùng các tỉnh lân cận. Các thương hiệu được nhà phân phối lựa chọn kỹ lưỡng dựa trên tiêu chí chất lượng và dịch vụ hậu mãi tiêu chuẩn cao của Thụy Sỹ.

Nhân dịp khai trương, nhà phân phối TOPTEN có chương trình khuyến mãi chỉ cho khách hàng đến mua sắm tại showroom mới A&B Central Square với ưu đãi giảm giá từ 10 - 30% kèm các quà tặng hấp dẫn từ ngày 30/6 – 7/7/2019.