Tưng bừng khai trương Shop Tissot mới tại Vincom Mỹ Tho

Thứ sáu, 10/06/2022, 08:00 GMT+7

Mỹ Tho là cửa ngõ giao thương, cầu nối giữa các tỉnh vùng đồng bằng sông Cửu Long với thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Với mức độ đô thị hóa cao, thị trường bán lẻ đang trong giai đoạn phát triển, thành phố Mỹ Tho hứa hẹn là mảnh đất tiềm năng cho các hoạt động kinh doanh các mặt hàng cao cấp.

 

 

Vincom Plaza Mỹ Tho tọa lạc tại khu đất vàng của thành phố với bốn mặt tiền đường Hùng Vương, Lê Đại Hành – Thủ Khoa Huân đẹp nhất thành phố Mỹ Tho. Trung tâm mua sắm giải trí quy mô hàng đầu của thành phố với tổng diện tích sàn 15,000 m2, gồm 55 gian hàng, 5 tầng.

Vincom Plaza Mỹ Tho hội tụ mô hình rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí Bowling ở tầng 4 với tiêu chuẩn quốc tế, các mô hình ẩm thực lần đầu tại Mỹ Tho và mô hình mua sắm có thể đáp ứng nhu cầu mua sắm thiết yếu hàng ngày của mọi gia đình.

 

Gian hàng trưng bày các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ theo tiêu chuẩn của hãng .

 

Sự xuất hiện của nhà phân phối các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ TOPTEN tại Vincom Plaza Mỹ Tho – Tiền Giang sẽ đem đến một làn sóng mới và những trải nghiệm tuyệt vời cùng các thương hiệu đồng hồ: Tissot, Mido, Rotary, Calvin Klein, Charriol, Rochet.

Mừng dịp khai trương, Shop Đồng Hồ Topten - Vincom Plaza Mỹ Tho có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ Thứ Sáu 10/06/2022 đến Chủ nhật 19/06/2022:

GIẢM 10% Thương hiệu đồng hồ TISSOT – CALVIN KLEIN – MIDO.

GIẢM 20% Thương hiệu đồng hồ CHARRIOL.

GIẢM 30% Thương hiệu đồng hồ ROTARY.

GIẢM 40% Thương hiệu da dây ROCHET, Trang sức và phụ kiện các thương hiệu.

www.toptenco.com.vn