MIDO Baroncelli Mechanical Limited Edition M037.405.36.050.00

Thứ hai, 07/09/2020, 08:00 GMT+7

Độc nhất, thanh lịch và siêu mỏng

Với độ dày chưa tới 7 mm, Mido giới thiệu chiếc đồng hồ mỏng nhất từ trước tới nay: Baroncelli Mechanical Limited Edition phiên bản mới. Sự kết hợp ăn ý giữa sơn mài đen và xử lý PVD vàng hồng đánh bóng, thể hiện sự tinh tế trong việc kết hợp giữa 2 yếu tố truyền thống và hiện đại. Đặc biệt hơn, hãng chỉ sản xuất phiên bản giới hạn 2.020 chiếc được đánh số trong năm 2020. Màn hình hiển thị kim giây nhỏ ở vị trí 6 giờ tạo sự khác biệt và sang trọng. Thiết kế và bộ máy cơ lên dây cót bằng tay gợi lên truyền thồng chế tác đồng hồ thuần túy, làm hài lòng những người sành sỏi nhất trong giới đồng hồ.

 

 

Thẩm mỹ Tân cổ điển

Hình dáng tròn trịa của chiếc đồng hồ được mô phỏng theo đường cong của các nốt nhạc và kiến trúc của nhà hát Rennes Opera, vốn nổi tiếng với các chương trình biểu diễn phong phú và sự hài hòa của kiến trúc Tân cổ điển. Từ phía trên cùng của mặt tiền, các bức tượng của Muses of Antiquity mang tính biểu tượng quan sát nghệ thuật. Đặc trưng cho chuyên môn chế tác đồng hồ của Mido, bộ sưu tập Baroncelli được tạo ra năm 1976, tôn vinh vẻ đẹp vượt thời gian của tòa nhà này.

 

 

Một sự lựa chọn thông minh với sự thanh lịch

Dành riêng cho những người đam mê chế tác đồng hồ cao cấp, Barocelli Mechanical Limited Edition đại diện hoàn hảo cho Mido và lịch sử của thương hiệu, được đánh dấu bằng nhiều sáng tạo với thiết kế vượt thời gian. Mido đã chọn màu đen đậm của sơn mài bóng bẩy cho mặt số, kim và các chỉ số được cắt bằng kim cương đã được xử lý PVD vàng hồng nổi bật trên nền bóng, kết hợp với mặt kim giây nhỏ tại vị trí 6 giờ. Chữ ký Mido Mechanical và dòng chữ “ Limited Edition” tại vị trí 3 giờ làm nổi bật sự quý hiếm của mỗi chiếc đồng hồ trong dòng đồng hồ độc quyền này, cũng như số riêng được khắc trên vỏ sau.

 

 

Mỏng và tinh tế

Kế từ khi thành lập vào năm 1918, Mido đã nổi tiếng với những bộ máy cơ chất lượng cao để trang bị cho những chiếc đồng hồ của mình. Được phát triển từ bộ máy lên dây cót bằng tay, Baroncelli Mechanical Limited Edition gợi lên một trong những thao tác mang tính biểu tượng nhất trong chế tác đồng hồ cơ khí: lên dây cót chuyển động bằng núm vặn. Bộ máy chỉ dày khoảng 2,5mm, làm cho Baroncelli Mechanical Limited Edition trở thành chiếc đồng hồ cơ học mỏng nhất mà thương hiệu Mido đã làm ra, các đường sọc Geneva tô điểm cho mặt sau qua mặt kính sapphire trong suốt, tạo nên một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp trên cổ tay với sự tương phản màu sắc sang trọng. Chiếc đồng hồ có vỏ thép đánh bóng được xử lý PVD vàng hồng (dày chưa đến 7mm). Mặt kính sapphire được xử lý chống phản chiếu ở cả 2 mặt. Thanh lịch và hoàn hảo với mục đích sử dụng hàng ngày, đồng hồ có khả năng chống nước lên đến 3 bar (30m/100ft)

Chiếc đồng hồ tinh tế này đã được kết hợp với dây đeo bằng da cá sấu bán mờ màu đen và một chốt gập, cung cấp thêm một chi tiết tinh vi vốn có trong chế tác đồng hồ cao cấp. Mỗi chiếc đồng hồ trong loạt 2.020 chiếc đồng hồ được đánh số này đều được đặt trong một hộp đựng đặc biệt với giấy chứng nhận phiên bản giới hạn riêng.

 

 

Với Baroncelli Mechanical Limited Edition, Mido đã tạo ra chiếc đồng hồ cơ học mỏng nhất cho đến nay, một biểu hiện thuần túy của di sản đồng hồ cổ điển của hãng.

www.midowatches.com

www.toptenco.com.vn