Kim Soo Hyun chọn Ocean Star Decompression World Timer cho mùa hè này

Thứ hai, 03/06/2024, 08:00 GMT+7

Với phong cách tân cổ điển khó cưỡng cùng màu sắc tươi sáng kết hợp với công nghệ tiên tiến, nhằm tiếp nối thành công vang dội của Ocean Star Decompression Worldtimer, đại sứ thương hiệu Mido - Kim Soo Hyun hân hạnh giới thiệu 2 phiên bản mới của dòng sản phẩm này.

 

Được sản xuất vào năm 1960, sản phẩm đầy tính sáng tạo Ocean Star Skin Diver sử dụng nhiều thang sắc màu biểu thị thang chia tính thời gian giảm áp. Ngày nay, Ocean Star Decompression Worldtimer mới vẫn giữ vẻ đẹp cổ điển đầy quyến rũ này đồng thời bổ sung thêm tính năng hiển thị giờ thế giới tạo nên vẻ ngoài tươi mới cho sản phẩm. Hình ảnh chú sao biển được chạm khắc ở nắp sau mặt đáy nhằm gợi nhắc thành tựu lịch sử của Mido trong lĩnh vực chống nước từ năm 1934 với hệ thống Aquadura và nay, phiên bản mới với khả năng chống lại áp suất nước lên đến 200 m.

 

 

Ocean Star Decompression Worldtimer mới sở hữu mặt số màu xanh hải quân cùng với logo nguyên bản của Mido được đánh bóng đầy nổi bật. Nhằm tôn vinh chiếc đồng hồ Ocean Star Skin Diver trứ danh, phiên bản mới sở hữu những hình tròn màu vàng, xanh lá cây, hồng và xanh dương nhằm hiển thị thời gian cần thiết cần phải dừng lại chờ ở độ sâu cách mặt nước 6m nhằm giảm áp suất trong cơ thể khi gần trồi lên mặt nước. Trên viền xoay bằng nhôm màu xanh dương là tên các thành phố lớn trên thể giới màu bạc. Mũi tên màu đỏ biểu thị múi giờ mà người đeo du lịch đến tương phản với kim giờ và kim phút được cắt bằng kim cương và kim giây biểu thị cho múi giờ địa phương. Lớp dạ quang Super-LumiNova® được phủ lên kim giờ, phút, giây, múi giờ thứ 2, cọc số và những vạch trên viền xoay. Ngày được hiển thị ở vị trí 3 giờ. Mặt kính được bảo vệ bởi lớp kính sa-phia dạng hộp gợi nhắc đến kính Acrylic được sử dụng trong quá khứ.

 

 

Tạo phẩm sở hữu dây đeo cao su màu xanh hải quân được lấy cảm hứng từ xu hướng thời trang vào những năm 1960. Người dùng có thể hoán đổi với dây đeo dạng lưới Milanese nhờ vào cơ cấu thay dây mau chóng. Tạo phẩm sở hữu bộ máy tự động Thuỵ Sĩ Caliber 80 được với khả năng dự trự năng lượng lên đến 80 giờ kết hợp cùng lò xo cân bằng NivachronTM nhằm chống lại tác động của từ trường và ngoại lực.

 

 

Ngoài ra, Ocean Star Decompression Worldtimer còn sở hữu phiên bản với màu sắc chuyển dần từ vàng sang cam – màu sắc đặc trưng của Mido, mặt số màu đen cùng với viền nhôm kết hợp cùng bới dây đeo bằng cao su.

 

 

www.midowatches.com