Cùng Mido lựa chọn món quà tuyệt vời cho những người cha

Thứ hai, 03/06/2024, 08:00 GMT+7

Tràn đầy năng lượng cùng Multifort M (M038.430.17.041.00)

Mido đã khoác lên ngoại diện tươi mới và đầy tính thẩm mỹ cho dòng sản phẩm Multifort với mặt số chuyển dần từ xanh sang đen và được hoàn thiện bằng phương pháp chải sa-tin dọc gợi nhắc sọc Geneva đặc trưng. Thương hiệu đã trang bị cho bộ sưu tập lịch sử Multifort có niên đại từ năm 1934 với khả năng chống lại các tác động từ ngoại lực, kháng nước và từ trường nhờ vào kỹ năng chế tác đồng hồ hàng thế kỉ của thương hiệu qua bộ máy tự động.

Dây vải và dây cao su cũng có sắc màu tương tự. Lớp dạ quang Super-LumiNova® được phủ lên bộ kim và cọc số tạo nên sự tương phản và đảm bảo khả năng đọc trong mọi hoàn cảnh. Multifort sở hữu bộ máy Caliber 80 với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ được kết hợp cùng với lò xo cân bằng NivachronTM – vật liệu mang tính cách mạng bằng việc cung cấp tính chính xác vượt trội.

 

 

Khám phá đại dương cùng phiên bản đặc biệt Ocean Star GMT (M026.629.11.041.00)

Phiên bản đặc biệt Ocean Star GMT là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho những ai sở hữu niềm khát khao khám phá biển khơi. Niềm đam mê ấy đã được thể hiện rõ qua mặt số màu xanh dương kết hợp với mặt bích màu đỏ, tương phản với viềm gốm màu xanh công nghệ cao.

Mido đã trang bị cho tạo phẩm độc đáo và thể thao này dây đeo bằng thép có thể được thay thế dễ dàng với loại dây đeo bằng vải. Loại dây đeo này được thiết kế theo phong cách Na-to với màu xanh, đỏ và sọc trắng tạo hiệu ứng đa sắc màu và đặc trưng cho sản phẩm. Chế tác sở hữu bộ máy Caliber 80 với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ cùng với chức năng hiển thị múi giờ GMT. Ocean Star GMT phiên bản đặc biệt có khả năng chống lại áp suất nước lên đến 200m, sản phẩm như lời mời gọi thám hiểm đại dương bí ẩn.

 

 

Quyến rũ và chính xác cùng Multifort Powerwind (M040.407.33.027.00)

Multifort Powerwind rực rỡ trong sắc vàng lấp lánh. Nhờ vào chuyên môn bậc thầy của Mido, chiếc đồng hồ tinh tế đầy quyến rũ này là sự kết hợp của những thiết kế tốt nhất trong vòng 50 năm với công nghệ tiên tiến.

Với mặt số màu sâm -panh và toàn thể chiếc đồng hồ được mạ PVD màu vàng, phiên bản Multifort Powerwind mới thể hiện sự quyến rũ đầy cuốn hút. Vẻ đẹp nổi trội của sản phẩm còn được thể hiện qua cơ chế chính xác cao của chuyên môn chế tác đồng hồ của Thuỵ Sĩ. Mặt số màu vàng được hoàn thiện bằng phương pháp chải tia mặt trời tạo nên hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời cho sản phẩm. Nhờ có lớp dạ quang màu vàng Super-LumiNova® trên bộ kim và cọc số đảm bảo khả năng đọc trong mọi hoàn cảnh. Logo Mido theo phong cách cổ điển gợi nhắc về nguyên mẫu được sản xuất vào năm 1954 – năm mà bộ máy Powerwind được ra mắt. Độ tin cậy và sự chính xác được hỗ trợ bởi 7 linh kiện thay vì 16. Ngày nay, Multifort Powerwind được trang bị bộ máy Caliber 80 với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ kết hợp cùng với lò xo cân bằng NivachronTM

 

 

Choáng ngợp và quyến rũ cùng Commander Icône (M031.631.33.061.00)

Với ngoại diện đặc biệt và thiết kế tinh tế, tạo phẩm toát lên vẻ ngoài khó cưỡng đầy quyến rũ. Toàn bộ sản phẩm được khoác lên mình lớp mạ PVD anthracite tích hợp cùng với mặt số hình tròn được hoàn thiện bằng phương pháp chải sa-tin cùng màu cam nổi bật đại diện cho thương hiệu Mido.

Dây đeo dạng lưới Milanese tích hợp cùng với vỏ tạo cảm giác thoải mái khi đeo. Commader Icône được trang bị bộ máy Caliber 80 chronometer với chứng chỉ COSC với mức dự trữ năng lượng lến đến 80 giờ kết hợp cùng với lò xo cân bằng silicon nhằm chống lại các tác động của ngoại lực. Sản phẩm là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho những ai yêu thích sản phẩm có thiết kế mạnh mẽ kết hợp với công nghệ hiện đại.

 

 

Sự trở lại đầy ấn tượng của vỏ trong hình dáng chiếc TV (M049.526.11.081.00)

Nhằm tôn vinh bộ sưu tập Multifort, Mido đã hồi sinh chiếc TV cổ điển được ra mắt vào 50 năm trước. Thiết kế năng động và hiện đại được thể hiện ở sự phản chiếu ánh sáng của mặt số - với hiệu ứng đầy quyến rũ dégradé chuyển dần từ xanh sang đen được hoàn thiện bằng phương pháp đánh bóng ngang kết hợp cùng với chức năng hiển thị giờ BIG DATE tại vị trí 12 giờ. Tạo phẩm sở hữu bộ máy Caliber 80 cung cấp độ chính xác cao về thời gian

Ắt hẳn hình ảnh chiếc đồng hồ với mặt số có hình dáng chiếc TV vẫn gây ấn tượng mạnh với giới mộ điệu đồng hồ. Màn hình có kích thước khiêm tốn được thiết kế với hình dáng đã biến mất từ lâu đời – một hình chữ nhật với các góc được bo tròn. Mido đã sử dụng hình dáng thiết kế này cho một số mẫu mã được ra mắt vào năm 1973, 1980 và 2000. 50 năm sau khi lần đầu tiên xuất hiện, hình dáng chiếc TV cổ điển đã trở lại trong danh mục sản phẩm của thương hiệu. Với độ chính xác, sức mạnh và sự táo bạo, Multifort TV Big Date thể hiện chuyên môn chế tạo đồng hồ bậc thầy của Mido và nhằm tôn vinh di sản vượt thời gian của thương hiệu.

 

 

Biểu tượng của sức mạnh – Commander 1959 (M8429.3.22.13)

Mido đã làm sống lại chiếc đồng hồ Commander 1959 – 1 sản phẩm sở hữu nét đẹp táo bạo và quyến rũ được bao phủ bởi PVD màu vàng rực rỡ. Với mẫu sản phẩm này, thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sĩ lần nữa đã khẳng định sản phẩm mang tính biểu tượng đã luôn được sản xuất trong hơn nửa thế kỉ qua.

Vỏ tròn thanh lịch được thiết kế đầy tinh tế kết hợp cùng mặt số màu vàng cùng logo cổ điển cùa Mido tạo nên sự độc đáo của sản phẩm Commander 1959. Bên cạnh đó, mặt số sở hữu kim giờ và kim phút được cắt bằng kim cương. Ngày được hiển thị ở vị trí 3 giờ.

Tạo phẩm sở hữu dây đeo lưới Milanses được hoàn thiện bằng phương pháp chải sa-tin cùng với dây móc khoá trượt được phủ lớp PVD màu vàng làm tăng vẻ đẹp lộng lẫy cho sản phẩm. Chê tác sở hữu bộ máy tự động Caliber 80 với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ. Nhằm gợi nhắc phong cách cổ điển huyền thoại của nguyên mẫu Commander, Commander 1959 chứa đựng sự bí ẩn đầy quyến rũ dành cho những ai yêu thích dòng đồng hồ cổ điển và trường tồn cùng thời gian.

 

www.midowatches.com