Đón chào mùa hè sôi động cùng các sản phẩm mới của bộ sưu tập Seastar.

Thứ bảy, 01/06/2024, 08:00 GMT+7

Tissot hân dạnh được giới thiệu sự ra mắt của bộ sưu tập Seastar. Bộ sưu tập Seastar 40 mm gồm 5 mẫu đồng hồ mới nay được trang bị thêm bộ máy Powermatic 80.

 

 

Với phiên bản mới, vỏ của chế tác đã được biến đổi đầy tinh tế với thiết kế rãnh dọc theo cạnh vỏ tạo nên ngoại diện thanh thoát hơn cho sản phẩm. Chế tác là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đam mê thể thao và yêu thích những phụ kiện có dáng vẻ mạnh mẽ. Seastar 40mm có khả năng chống lại áp suất nước lên đến 300m và đảm bảo khả năng đọc trong mọi hoàn cảnh nhờ lớp dạ quang Super-LumiNova® được phủ trên bộ kim và vạch chỉ giờ.

 

 

Bộ sưu tập Seastar mới bao gồm 5 mẫu sản phẩm với mặt số được chải dọc và có màu sắc mờ dần sang đen ở phía mép làm tăng hiệu ứng chuyển tiếp màu sắc của mặt số. Mỗi phiên bản được trang bị viên xoay đơn hướng có lắp vòng kính khoáng.

Hai mẫu sẩn phẩm có vỏ và dây đeo được chế tạo từ thép không gỉ với màu mặt số lần lượt là xanh và màu xám. Một mẫu khác của bộ sưu tập sở hữu mặt số màu đen kết hợp cùng với dây đeo màu xám được mạ PVD màu vàng ở mối nối trung tâm.

 

 

Cuối cùng, hai mẫu với ngoại diện độc đáo trong bộ sưu tập Seastar được tạo nên bởi lớp vỏ thép không gỉ mạ PVD màu đen. Một mẫu đi kèm với dây đeo cao su màu đen với mặt số màu xanh dương. Trong khi mẫu còn lại sở hữu mặt số màu xám và dây đeo kim loại màu đen thể thao năng động.

 

 

Dây đeo với cơ cấu thay dây mau chóng giúp cho người dùng có thể thay đổi dây đeo tuỳ theo tâm trạng và sở thích. Bộ sưu tập Seastar được trang bị thêm bộ máy Powermatic 80 hiện đại cùng với vỏ có kích thước tầm trung. Bộ sưu tập với mặt số tinh tế, bộ máy tự động và thiết kế ngoại diện tinh tế đã góp phần tạo nên tiếng tăm cho bộ sưu tập.

 

 

www.tissotwatches.com