Phiên bản đồng hồ đặc biệt TISSOT PRX Damian Lillard

Thứ sáu, 23/02/2024, 08:00 GMT+7

Vừa qua, Tissot công bố hợp tác với cầu thủ bóng rổ lừng danh Damian Lillard – người đã 8 lần được chọn vào NBA All-Star, ngoài ra anh cũng còn được biết đến với nghệ danh Dame D.O.L.L.A trong lĩnh vực âm nhạc. Phiên bản đặc biệt PRX Damian Lillard là sự kết hợp tuyệt vời giữa truyền thống chế tạo đồng hồ bậc thầy thông qua phiên bản tự động mang tính biểu tượng và phong cách đầy ấn tượng của Damian.

 

 

Damian Lillard cho biết “Tissot và tôi chia sẻ cùng niềm tin – tất cả mọi người đều có thể đạt được thành công mỹ mãn bằng nỗ lực không ngừng”. Anh còn nói thêm “cùng Tissot tạo ra chiếc PRX đặc biệt này đã mang đến cho tôi một trải nghiệm tuyệt vời. Điều tôi yêu mến ở bộ sưu tập PRX là đường nét thiết kết tinh tế kết hợp cùng chất lượng cao của Thuỵ Sĩ với giá cả phải chăng mà chúng ta đều biết. Chiếc đồng hồ là biểu tượng cho phong cách và phẩm chất của tôi: chất lượng cao nhưng thực tế. Sản phẩm của Thụy Sỹ này không chỉ dành đặc quyền cho vài người, mà tất đều có thể sở hữu nó trên cổ tay”

 

\

 

Phiên bản phối trộn đặc trưng trên cổ tay

Tạo phẩm là sự kết tinh của những chức năng nổi tiếng của PRX Powermatic 80 và các chi tiết độc đáo làm nên phong cách và sự nghiệp của Lillard. Phiên bản đặc biệt này được mạ PVD màu vàng làm tôn lên mặt số màu đen được dập nổi số “0” – số áo thi đấu của Lillard, tạo một bộ mặt mới mẻ và riêng biệt. Đuôi kim giây được đính chữ D logo biểu tượng của Damian, rất tinh tế nhưng mang sự thay đổi đầy ý nghĩa.

 

 

Mặt bích của đồng hồ thể hiện rõ tính cá nhân trong từng chi tiết với chữ “DAME” và “TIME” được khắc ở góc trên bên trái và phải đại diện cho biệt danh và những pha ghi bàn dứt điểm vào những giây cuối trên sân bóng khiến Damian được gán cái biệt hiệu “Dame Time”. Ở góc dưới bên phải có khắc dòng chữ “DDKK” nhằm bày tỏ tình yêu với gia đình qua các chữ viết tắt: Damian, Damian Lamonte Ollie, Kali Emma Lee, and Kalii Laheem (Kali và Kalii là tên hai bé song sinh con của Damian). Ở góc dưới bên trái khắc “YKWTII” viết tắt của câu nói “You Know What Time It Is” (bạn biết thời gian rồi đấy) tượng trưng cho những thời khắc toả sáng “Dame Time”.

 

 

Nắp sau mặt đáy trong suốt để lộ hình ảnh nổi tiếng “Dame Time” độc đáo với động tác anh chỉ vào cổ tay mỗi lần ăn mừng bàn thắng sát nút mang hàm ý “bạn biết thời gian rồi đấy”. Chi tiết này để ta có thêm chuyện nói về phiên bản đặc biệt PRX Damian Lillard và khiến nó không chỉ đơn giản là chiếc đồng hồ mà còn là một câu chuyện trên cổ tay.

 

 

Khác biệt nhưng vẫn cùng chất

Bộ vỏ của đồng hồ có đường kính 40mm với lớp màu mạ PVD được hoàn thiện bằng phương pháp đánh bóng và chải sa-tin mờ. Được thiết kế cho cả công năng thực tế và kiểu dáng phong cách với khả năng chịu áp suất nước lên đến 100m cùng núm vặn khắc nổi chữ T biểu tượng của thương hiệu. Lớp kính trên bằng sa-phia bền bỉ, còn mặt đáy được lắp kính khoáng trong suốt để chiêm ngưỡng bộ máy chính xác cao Powermatic 80 dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ được lắp lò xo cân bằng NivachronTM phản ánh hiệu suất và độ tin cậy vượt trội như năng lực mà Damian trình diễn trên sân đấu.

 

 

Cọc số và bộ kim ba-ton của đồng hồ được phủ lớp dạ quang Super-LumiNova® nhằm đảm bảo khả năng đọc trong mọi hoàn cảnh. Dây đeo một mối nối, lắp khoá gập 3 cánh dễ sử dụng và giúp đồng hồ trụ vững chắc trên cổ tay. Dây đeo có cơ cấu chốt thay nhanh giúp người dùng có thể hoán đổi sang dây cao su hoặc dây da trong giây lát, cũng dễ như việc Dame nhuần nhuyễn “biến hình” từ sàn đấu bóng sang sân khấu âm nhạc và toả sáng cả trên sân bóng rổ và phòng thâu âm.

 

 

Kết quả của sự hợp tác giữa Tissot cùng đại sứ của thương hiệu đến từ giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA đã nhận được sự thích thú của người hâm mộ và cho ra thị trường một phiên bản chất lượng cao chứa đầy những giai thoại cá nhân. Phiên bản này sẽ thu hút người đam mê đồng hồ nói chung, nhưng cũng sẽ là sản phẩm độc đáo dành cho những người hâm hộ Damian và các giá trị của anh ấy. Để vinh danh một sự nghiệp đáng được tôn trọng thông qua sự cống hiến, Tissot đã chế tạo chiếc đồng hồ đặc biệt dành cho một đấu thủ danh tiếng và còn hơn thế nữa.

 

www.toptenco.com.vn