Tỏa sáng đầy sang trọng cùng Commander Lady

Thứ ba, 02/04/2024, 08:00 GMT+7

Như một sự gợi nhớ đầy trân quý đến chiếc đồng hồ đầy tính biểu tượng Commander ra mắt lần đầu tiên vào năm 1959, Commander Lady phiên bản mới khoác lên mình sắc vàng đầy sang trọng và quý phái.

 

 

Tạo phẩm sở hữu bộ vỏ có đường kính 35 mm kết hợp cùng mặt kính sa-phia được vát cạnh tựa hình dáng của viên kim cương. Mặt số được trang trí bằng hiệu ứng xoáy tourbillon và hoàn thiện bằng phương pháp chải sa-tin.

 

 

Nổi bật trên nền mặt số là kim giờ và kim phút được cắt bằng kim cương và được phủ lớp dạ quang màu trắng Super-LumiNova® cùng với các cọc số với đường rãnh màu đen nhằm đảm bảo khả năng đọc trong mọi hoàn cảnh. Ngoài ra, cửa sổ ngày được hiển thị ở vị trí 3 giờ.

Commader Lady sở hữu bộ máy tự động Thuỵ Sĩ Caliber 72 với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 72 giờ tích hợp cùng với lò xo cân bằng công nghệ cao NivachronTM với khả năng chống lại tác động từ trường và tác động của ngoại lực.

 

 

Hoàn thiện cho vẻ ngoài sang trọng của Commander Lady là vỏ và dây đeo của chế tác được phủ lớp PVD màu vàng kim và chải sa-tin mờ cùng với khoá gập tạo cảm giác thoải mái cho người đeo.

www.toptenco.com.vn