Tự tin đầy phong cách cùng Multifort TV Big Date S01E01 phiên bản giới hạn

Thứ sáu, 10/05/2024, 08:00 GMT+7

Được lấy cảm hứng từ các mẫu năm 1973, 1980 và 2000, tạo phẩm Multifort TV Big Date S01E01 phiên bản giới hạn 999 chiếc là sự kết hợp hài hoà giữa vẻ đẹp cổ điển pha lẫn với nét hiện đại cùng với đường nét thiết kế tinh xảo trong từng chi tiết.

 

 

Chế tác sở hữu mặt số hình TV bao quanh bởi viền thép mặt phẳng được hoàn thiện bằng phương pháp chải mờ sa-tin. Sự khác biệt về kích thước của các kim tự tháp 3D nổi trên mặt số cùng bảng các gam màu đã tạo nên hiệu ứng hình ảnh đầy ấn tượng cho thiết kế của mặt số làm gợi nhớ đến màn hình căn chỉnh của TV ngày xưa từng là huyền thoại một thời. Bốn cọc số hình thang ở các vị trí 12, 3, 6 và 9 giờ và các chấm tròn ở các vị trí 5 phút tương phản hoàn hảo với mặt số hình TV.

 

 

Ngoài ra, lớp dạ quang trắng Super-LumiNova® được phủ lên kim giờ và kim phút vát cạnh nhằm đảm bảo khả năng đọc trong mọi hoàn cảnh. Cửa sổ hiển thị ngày lớn được đặt ở vị trí 12 giờ. Mặt kính sa-phia với lớp chống tia phản xạ được phủ ở cả hai mặt tạo nên cái nhìn độc đáo cho sản phẩm.

Trang bị cho phiên bản giới hạn độc đáo này là bộ máy Caliber 80 với độ chính xác cao. Mặt sau nắp đáy trong suốt để lộ bộ máy trang hoàng độc đáo, con lắc được trang trí sọc Côtes de Genève và khắc logo của thương hiệu. Bộ máy có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ. Đặc biệt hơn là được lắp lò xo cân bằng NivachronTM, loại vật liệu công nghệ mới có khả năng kháng từ trường, chịu sốc đem đến độ chính xác vượt xa các tiêu chuẩn thông thường. Sản phẩm còn đi kèm với dây đeo màu vàng và màu xanh phấn để người dùng có thể thay đổi tuỳ theo sở thích.

 

 

Với sự chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất, Multifort TV Big Date S01E01 chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh. Phiên bản giới hạn dành cho các nhà sưu tập này mang tất cả sự quyến rũ của kỷ nguyên analog lên cổ tay. Kiểu dáng nổi bật, đầy màu sắc mang hơi hướng hoài cổ kết hợp hiện đại chính là dành cho những người biết cách làm cho mình khác biệt.

www.toptenco.com.vn