Sự trở lại của Chemin des Tourelles: Tầm nhìn vượt thời gian

Thứ hai, 10/06/2024, 08:00 GMT+7

Năm ngoái, Tissot đã giới thiệu những cải tiến tinh tế và bộ máy tự động mới cho bộ sưu tập Chemin des Tourelles cổ điển. Năm nay, bộ sưu tập đã bổ sung ba phiên bản được thiết kế theo dạng khung xương cho mẫu đồng hồ nhận được nhiều sự mến mộ này.

 

 

Sở hữu lớp vỏ 39mm, Chemin des Tourelles Skeleton vẫn giữ nguyên thiết kế truyền thống, và cho phép người đeo quan sát từng chi tiết trong bộ máy – trái tim của sản phẩm.

 

 

Cả 3 phiên bản đều có những nét chung như vỏ được đánh bóng theo chiều dọc, bao bọc bời lớp mặt kính sa -phia hình vòm. Các kim giờ và phút được thiết kế theo phong cách dauphine, phun cát và đánh bóng. Bên cạnh đó, các vạch chỉ giờ có đường viền thanh mảnh, nhẹ nhàng, góp phần tạo nên sức hấp dẫn trực quan cho chiếc đồng hồ.

 

 

Phiên bản thứ nhất sở hữu mặt số màu màu xanh lam với phong cách kiểu cổ điển nổi bật với mặt số được trang trí bằng họa tiết Clous de Paris và cách điệu bằng các cọc số La Mã kết hợp với dây đeo năm mối nối được thiết kế đầy tinh xảo. Chê tác là kết hợp giữa vẻ đẹp truyền thống sang trọng với phong cách hiện đại.

 

 

Phiên bản kế tiếp sở hữu ngoại diện độc đáo với lớp mạ PVD màu đen bóng bẩy. Mặt số được chải tia mặt trời kết hợp cùng với lớp kính màu khói pha lẫn mảng tối nhưng vẫn đảm bảo tính trong suốt. Giữa các cọc số dạng ba-ton là các chấm tròn màu niken. Sức hấp dẫn của phiên bản này còn nằm ở dây đeo bằng da màu đen, mang lại vẻ đẹp tuy đơn giản nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ.

 

 

Phiên bản cuối cùng toát lên vẻ quyến rũ tinh tế với mặt số và các chấm chỉ giờ màu ngà được chải tia mặt trời và được hoàn thiện bằng các cọc số dạng ba-ton mạ PVD vàng. Tạo phẩm được bao bọc trong vỏ thép không gỉ và sở hữu dây đeo bằng da có vân kaki patina chất lượng cao, mang đến sự kết hợp giữa những rung cảm truyền thống với cái nhìn tươi mới.

www.tissotwatches.com