THIERRY FRÉSARD – CHỦ TỊCH THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ SAINT HONORÉ VIẾNG THĂM VIỆT NAM.

Thứ năm, 04/02/2016, 08:00 GMT+7

Trong không khí rộn ràng đón một mùa xuân mới với bao ước vọng, công ty Top Ten – Nhà phân phối chính thức của Saint Honoré cũng hân hoan đón tiếp Chủ tịch của thương hiệu – Mr. Thierry Frésard và Giám đốc khu vực Châu Á và Trung Đông – Mr. Patrick Noyer đã có chuyến viếng thăm và làm việc tại thị trường Việt Nam vào ngày 02/02/2016.

Tại Tp. Hồ Chí Minh sôi động, Mr. Thierry Frésard và Mr. Patrick Noyer đã có chuyến viếng thăm đến các cửa hàng để xem xét hoạt động.

Mr. Thierry Frésard và Anh Phạm Hải Phong – Giám đốc Sales & Marketing đến thăm cửa hàng tại Cityland, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Mr. Thierry Frésard & Mr. Patrick Noyer đến thăm cửa hàng Maximark 3/2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Trong dịp này Mr. Thierry Frésard đã tổ chức buổi seminar cập nhật những hoạt động của thương hiệu Saint Honoré và giới thiệu các bộ sưu tập mới 2016 cho đội ngũ bán hàng.

Các cửa hàng trưởng tham gia buổi seminar của Saint Honoré.

 

Đặc biệt hơn nữa, đại diện từ Tạp chí World of Watch và L’Officiel Việt Nam – anh Minh Bùi cũng đã có buổi phỏng vấn với Mr. Thierry Frésard để tìm hiểu về một thương hiệu mang phong cách Paris với xuất xứ và chất lượng Thụy Sỹ mà trong đó nổi bật là bộ sưu tập đồng hồ độc đáo làm từ thép của tòa tháp Eiffel.

Mr. Thierry Frésard đang trả lời phỏng vấn của Anh Minh Bùi – Đại diện của Tạp chí World of Watch và L’Officiel.

 

Các nhà sưu tầm đồng hồ tại Việt Nam cũng dành thời gian đến gặp và hào hứng nghe Mr. Thierry Frésard chia sẻ về phiên bản đồng hồ nổi tiếng Tour Eiffel Limited Edition 1885 chiếc.

 

Với những bước tiến dài trên chặng đường 131 năm, Saint Honoré dần chinh phục giời mộ điệu đồng hồ trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam với những thiết kế độc đáo và thể hiện đẳng cấp sang trọng của thương hiệu. Chúng ta cùng chào đón Mr. Thierry Frésard và Mr. Patrick Noyer đến với Việt Nam cho một sự hợp tác bền vững với Công ty Top Ten.