TOUR EIFFEL LADY – SAINT HONORÉ.

Thứ tư, 28/10/2015, 08:00 GMT+7

Phiên bản nam đã được ra mắt vào mùa xuân năm nay để kỷ niệm 130 năm của nhà chế tác đồng hồ SAINT HONORÉ, chiếc đồng hồ TOUR EIFFEL nay đã có phiên bản với kích thước nhỏ hơn, vừa vặn với cổ tay của phái đẹp.

 

 

Một lần nữa, gờ kính được chế tác từ kim loại của công trình bất hủ Paris, làm cho chiếc đồng hồ cơ này trở thành một tạo tác duy nhất dành cho các nhà sưu tập. Nó mang đến cho phụ nữ cơ hội đeo trên cổ tay kết hợp cả biểu tượng của nước Pháp và sự thiên tài của kiến trúc sư Gustave Eiffel.

Được xây dựng vào năm 1889 nhân Triển Lãm Toàn Cầu tại Paris cũng như kỷ niệm một trăm năm Cách Mạng Pháp, tháp Eiffel tự hào đứng giữa lòng thủ đô với chiều cao 324 mét. Công trình xây dựng mang tính biểu tượng nhất của Paris thu hút khoảng bảy triệu lượt du khách mỗi năm, nhờ vào vẻ đẹp kết hợp với sự điêu luyện của công nghệ: 2.500.000 chiếc đinh tán, 20.000 đèn lấp lánh và 18.000 thanh kim loại tạo ra một hình dáng kiến trúc không gì so sánh được.

 

 

Được mệnh danh là “la Dame de Fer” (“Iron Lady”), “la Grande Dame” hoặc “la Dame de Paris”, tháp Eiffel là một hiện thân cho vẻ đẹp hùng vĩ trên mẫu đồng hồ nữ mới từ Saint Honoré, được vận hành bởi bộ máy tự động bên trong. Không chỉ phần gờ kính được làm từ kim loại của cột tháp nổi tiếng, các motif thiết kế kiểu mắt lưới và màu nâu nhạt trên những phần khác nhau của đồng hồ như mặt số, núm vặn, con lắc dao động trong bộ máy và móc khóa cài dây da cũng gợi lên hình ảnh của tháp Eiffel.

Thanh lịch và khác biệt, phiên bản giới hạn với 500 chiếc, trong 1885 chiếc của bộ sưu tập này, là sự kết hợp giữa cấu trúc hình học và những chi tiết uốn lượn liên quan đến nguồn gốc lịch sử cũng như tinh thần thời đại sâu sắc. Sánh đôi cùng vỏ bằng thép không rỉ lấp lánh là dây da trắng thuần khiết, hoặc vỏ vàng hồng ấm áp cùng dây da màu nâu, chiếc đồng hồ TOUR EIFFEL LADY mới được sáng tạo để lôi cuốn những người ái mộ cấu trúc tinh xảo.

Chiếc đồng hồ TOUR EIFFEL từ SAINT HONORÉ: tạo tác mang dấu ấn lịch sử trên cổ tay bạn.