TISSOT VÀ NHỮNG TUYỆT PHẨM DÀNH CHO PHÁI ĐẸP

Thứ sáu, 17/04/2015, 08:00 GMT+7

Diễn giải tay nghề và sự chính xác thành những chiếc đồng hồ phong cách hiện đại đang được yêu chuộng ở hơn 160 quốc gia. Năm nay, Tissot làm nức lòng phái đẹp với các tạo tác mới, duyên dáng và đậm chất nữ tính.

 

TISSOT T-TOUCH LADY SOLAR:

Dựa trên truyền thống để thực thi những cải tiến, Tissot thấp sáng con đường dẫn tới tương lai trong năm 2014, bằng cách cho ra mắt mẫu đồng hồ chấm chạm sử dụng năng lượng mặt trời đầu tiên trên thế giới. Với những phụ nữ quan tâm tới hệ sinh thái và vẽ đẹp thanh lịch thuần khiết, đồng hồ Tissot T-Touch Lady Solar chứa đựng mọi câu trả lời. Được trang bị các chức năng chấm chạm và các yếu tố phong cách phức tạp, mẫu đồng hồ này đại diện cho một bước tiến công nghệ lớn được gói trọn trong các kích cỡ đẹp đẽ và gọn gàng. Trong lúc các ngón tay thong thả chạm đến các chức năng như cao độ kế, la bàn và dự báo thời tiết, thì kim cương, xà cừ và phong cách liền mạch thể hiện gu thẩm mỹ của người đeo.

 

 

Tựa như chiếc đồng hồ mặt trời di động, mặt đồng hồ tỏa sáng trên lớp vỏ thép không gỉ 316L kháng từ, được mài bóng kỹ lưỡng cũng đang nhảy nhót với ánh sáng. Pin mặt trời náu mình đằng sau mặt số, nhường chỗ cho một màn hình số dễ đọc hiển thị thông tin. Nó phơi bày cao độ kế, chức năng meteo, la bàn, thời ký, bấm giờ, hai chuông báo thức, múi giờ kép, lịch vạn niên và ánh sáng ngược. Phản ánh phương pháp toàn diện để bảo vệ cho tương lai của hành tinh, Tissot T-Touch Lady Solar toát lên sự chăm chút kỹ lưỡng cho từng chi tiết. Ở đó, mỗi giờ được chỉ báo bằng một viên kim cương và các kim giống như các cánh hoa mỏng manh đẹp đẽ.

 

TISSOT LADY COLLECTION:

Như thường lệ, Tissot lại mang đến cho khách hàng vật phẩm mà họ mơ ước, khi tạo ra bộ sưu tập Tissot Lady để trả lời cho mọi nguyện vọng của họ. Các sáng tạo thuộc bộ sưu tập mới này không chỉ toát lên sự nữ tính ở các kim tựa như cánh hoa, gờ lắp kính và các đường nét mượt mà, mà còn mang đến nhiều phiên bản với nhiều màu sắc và phong cách tương ứng để đáp ứng các nhu cầu đa dạng. Lắp cơ cấu chuyển động tự động đột phá, Powermatic 80, nó mang lại khả năng dừng giờ và tự nghỉ ngơi được mong đợi nhờ mức năng lượng dự trữ dài đến 80 giờ. Đồng hồ Tissot Lady được chạm khắc một đóa hồng – loài hoa hiện diện trên huy hiệu của Tissot ở vỏ sau. Thông qua đóa hoa, Tissot tán dương phụ nữ, sức mạnh và tinh hoa, đồng thời nhắc nhở họ đừng quên trải nghiệm cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

 

 

 

 “Tissot tán dương phụ nữ, sức mạnh và tinh hoa, đồng thời nhắc nhở họ đừng quên trải nghiệm cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.”