Tissot Sideral – song hành giữa quá khứ và hiện tại

Thứ ba, 27/06/2023, 08:00 GMT+7

Vừa qua, nhằm gợi nhớ đến phiên bản biểu tượng Sideral 1969, Tissot đã cho ra mắt các phiên bản mới - Tissot Sideral 2023. Chế tác là sự kết hợp giữa truyền thống sản xuất đồng hồ lâu đời và thiết kế hiện đại.

 

Một mẫu quảng cáo từ đầu thập niên 70.

 

Ra mắt lần đầu vào năm 1969, Sideral đã nhận được sự yêu quý của tín đồ thể thao và nhà sáng tạo xu hướng. Tạo phẩm có ngoại diện được thiết kế táo bạo cùng với trọng lượng nhẹ do bộ vỏ được sản xuất từ sợi thuỷ tinh. Năm 1971, phiên bản Sideral S lần đầu được ra mắt với dây cao su màu vàng và cơ chế dây đeo sáng tạo độc đáo và nổi bật.

 

Phiên bản mới mang đậm chất “vintage” từ phiên bản xưa (bên trái).

 

Trong quá trình hoàn thiện phiên bản Tissot Sideral 2023, Tissot đã luôn gìn giữ và thổi hồn những giá trị của phiên bản gốc như sự cải tiến, phiêu lưu và hứng khởi khám phá những vùng đất mới vào phiên bản Sideral 2023. Tissot đã lựa chọn cacbon đúc để làm bộ vỏ, đây là vật liệu cách tân có trọng lượng nhẹ, rất bền bỉ tương đồng như sợi thuỷ tinh cách đây 60 năm. Bộ vỏ kết hợp với viền xoay đơn hướng phủ PVD màu đen với thang chia 60 phút để tính thời gian và các vạch 5 phút x 2 để đếm ngược thời gian xuất phát trong môn đua thuyền buồm (regatta) tạo nên một diện mạo độc đáo đầy thu hút.

 

 

Tissot Sideral sở hữu mặt số phát quang nhiều màu và thước đếm ngược thời gian regatta phủ dạ quang Super-LumiNova® màu xanh lá cây và đỏ toát lên vẻ đẹp thẩm mĩ theo phong cách retro của thập niên 70. Với khả năng chống được áp suất nước ở độ sâu 300 m, chế tác là một phụ kiện đa năng cho các hoạt động và sự kiện ngoài trời.

 

 

Tạo phẩm ra mắt với 3 màu: vàng, đỏ và xanh cùng với dây đeo cao su được đục lỗ và cơ chế khoá cài khác biệt so với dạng khoá truyền thống. Kiểu khoá sáng tạo này được giới thiệu lần đầu vào thập niên 70, thể hiện sự tận tâm trong thiết kế của Tissot, khiến Sideral là một tạo phẩm tuyệt vời. Ngoài ra, còn có các màu sắc dây đeo khác như xanh lá cây, cam và đen để lựa chọn thêm.

 

 

Tissot Sideral được trang bị bộ máy chính xác và tin cậy cao - Powermatic 80 Nivachron với con lắc khoét rãnh kiểu mới.

 

 

Tissot Sideral nổi bật như là một tuyên ngôn để người đeo thể hiện cá tính và khác biệt với đám đông. Dù bạn yêu thích khám phá những hoạt động ngoài trời hoặc xã giao với bạn bè, Tissot Sideral sẽ là món phụ kiện tuyệt vời cho những ai có phong cách táo bạo và độc đáo.

 

 

www.tissotwatches.com

www.toptenco.com.vn