Chiến dịch quảng cáo mới của TISSOT PRX - Tất Cả Đều Trên Cổ Tay!

Thứ tư, 27/09/2023, 08:00 GMT+7

Nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ Tissot vừa ra mắt một bữa tiệc thị giác, kết hợp sự táo bạo với một chút điệu đà để giới thiệu chiếc PRX 35mm Powermatic 80 rất được mong đợi thời gian qua.

 

 

Dưới ánh đèn rực rỡ, sống động của sân chơi bowling, hình ảnh những con ki gỗ gợi lại môn chơi phổ biến vào những năm cuối thập niên 70, mỗi cú ném bóng tạo nên làn sóng náo động của những người chơi, làm tăng thêm bầu không khí của phong cách táo bạo và tranh tài vui vẻ. Nhưng không chỉ là một trận đấu; cho dù môn chơi bowling hay cuộc chơi phong cách, tất cả đều “xoay quanh cổ tay”, với ẩn ý chiếc đồng hồ đầy phong cách trên cổ tay được lồng ghép với kỹ thuật của cổ tay khi ném bóng trong đoạn phim quảng cáo này.

 

 

Chiến dịch quảng cáo PRX nắm bắt trọn vẹn bản chất của cuộc sống, cho dù là hành trình đơn độc, một trận đấu hữu nghị, hay là buổi họp mặt sôi nổi. Tiếng cười hứng khởi, niềm vui chiến thắng, tình bằng hữu, tất cả đều hội tụ để tạo nên một bức tranh toàn cảnh sinh động về cuộc sống.

 

 

Các nhân vật chính bước vào khung hình đều diện một chiếc PRX 35mm Powermatic 80 trên cổ tay để trình diễn những cú lắc tay ném bóng bowling điệu nghệ. Đó chính là hiện thân của sự lôi cuốn táo bạo và phong thái đỉnh đạc – tràn đầy tinh thần PRX. 

 

 

www.tissotwatches.com

www.toptenco.com.vn