MIDO Multifort Powerwind

Thứ sáu, 15/12/2023, 08:00 GMT+7

Tái xuất trong sắc vàng rực rỡ mê hoặc mọi trái tim đam mê đồng hồ, Multifort Powerwind phiên bản mới gìn giữ xuất sắc chuyên môn chế tác của Mido với mặt số màu sâm-panh và ngoại diện mang đậm hơi thở mùa lễ hội. Qua đó, sức sống của Multifort Powerwind một lần nữa trỗi dậy mãnh liệt, song hành cùng thời đại và tỏa sáng rực rỡ trên cổ tay của những quý ông yêu thích vẻ đẹp phóng khoáng và phù hoa.

 

 

Mido không hề cố gắng che giấu tham vọng biến Multifort Powerwind trở thành một món phụ kiện quyến rũ bậc nhất trong mùa cuối năm, đồng thời cũng trao cho thiết kế cơ chế siêu chính xác thể hiện chuyên môn chế tác đồng hồ hàng đầu Thụy Sỹ. Màu vàng mặt số kết hợp hoàn hảo cùng lớp hoàn thiện chải tia nắng tinh xảo mang đến hiệu ứng ánh sáng duy mỹ. Các chữ số chỉ giờ sử dụng kiểu chữ cổ điển và được phủ Super-LumiNova®, mang màu vàng vào ban ngày và phát quang màu xanh lục vào ban đêm. Lớp phủ này cũng được sử dụng để làm nổi bật các chấm tròn ở mỗi 5 phút và chấm chữ nhật ở vị trí 6 giờ - nơi có cửa sổ ngày.

 

 

Bề mặt của vỏ thép không gỉ chắc chắn được mạ PVD màu hoàng kim với cách hoàn thiện xen kẽ bóng sáng và chải sa-tin mờ, trong khi nắp đáy là kiểu vặn ốc đảm bảo khả năng chống nước lên đến 50m. Vấu lắp dây đeo mang hình dạng lấy cảm hứng từ những mẫu đồng hồ cổ trong di sản của Mido, tiếp nối liền lạc với dây đeo chải satin mờ, phối với hàng mắt nối trung tâm và cạnh được đánh bóng.

 

 

Logo Mido cổ điển gợi nhớ đến giai đoạn thập niên 50 – thời điểm mà bộ máy Powerwind được phát minh. Độ tin cậy và chính xác mang tính cách mạng của nó được đảm bảo chỉ bằng bảy thành phần – thay vì 16 như trên các bộ máy khác. Ngày nay, Calibre 80 xuất sắc điều khiển phiên bản mới Multifort Powerwind, mang lại độ chính xác vượt trội nhờ lò xo cân bằng Nivachron™ và khả năng dự trữ năng lượng lên tới 80 giờ. Để gợi nhớ về quá khứ vàng son của thương hiệu, các đường nét trên vỏ và dây đeo kim loại ba hàng mắt nối được lấy cảm hứng từ những tạo tác cổ xưa của hãng. Tác phẩm đặc biệt này mang đậm hơi thở lịch sử cũng như tinh hoa chế tạo đồng hồ bậc cao, được thiết kế dành cho những tay chơi sành điệu luôn muốn tìm kiếm những cỗ máy đồng hồ tinh tế nhất.

 

 

Theo: Thời Gian Magazine.