Tissot Le Locle - Sự thanh lịch kín đáo của kim cương

Thứ sáu, 01/11/2019, 08:00 GMT+7

Với phong cách thanh lịch, phiên bản mới của bộ sưu tập Le Locle của Tissot được hoàn thiện và nâng cấp với các chỉ số đính kim cương với mức giá đề xuất hấp dẫn. Vỏ và dây đeo của những chiếc đồng hồ kinh điển trong tương lai này được làm bằng thép không gỉ và thép đã được xử lý PVD vàng hồng. Kim giờ và kim phút có hình dáng như những chiếc lá vàng, bề mặt của mặt sau chiếc đồng hồ cũng được đánh bóng, tạo thành một tổng thế thống nhất của bộ sưu tập Le Locle. Đồng hồ nam và nữ kết hợp lại với nhau tạo ra một bộ đôi đồng hồ, hay “đồng hồ cặp” – một kiểu rất quen thuộc đối với Tissot.

 

 

Tissot Le Locle Powermatic 80 có đường kính 39,3mm, kích thước này phù hợp với nam giới nhiều hơn, cung cấp một tỉ lệ lý tưởng với độ dày dưới 10mm. Mặt số được thiết kế hoa văn Clou de Paris – chuỗi những khối hình vuông, và vòng tròn bên ngoài được hoàn thiện bằng satin, các chỉ số có nhiều phiên bản khác nhau: 8 chỉ số kim cương và các số La Mã, hoặc tất cả các chỉ số là kim cương, tạo cho chiếc đồng hồ một sức hấp dẫn đặc biệt. Chiếc đồng hồ được trang bị bộ máy Powermatic 80 – bộ máy tiêu chuẩn trong bí quyết chế tác đồng hồ của Tissot, cho phép dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ, thời gian đủ để bạn tạm rời chiếc đồng hồ quý giá vào cuối tuần và nó vẫn đang chạy đúng giờ vào sáng thứ Hai.

 

 

Tissot Le Locle Automatique Lady 29 mm mở ra một kích thước vỏ mới, bổ sung cho mẫu đồng hồ đường kính 25.3mm, và cho đến thời điểm này là chiếc đồng hồ duy nhất trong bộ sưu tập Le Locle dành cho nữ. Gần với thiết kế của phiên bản 39,3mm, chiếc đồng hồ nữ tính phô bày kim cương trên tất cả các chỉ số. Trung thành với giới thượng lưu và ngành chế tác đồng hồ của bộ sưu tập Le Locle, phiên bản nữ 29mm được trang bị bộ chuyển động tự lên dây có kích thước nhỏ, mỏng, được hiển thị thông qua mặt sau trong suốt, là bộ máy của chiếc đồng hồ truyền thống, có chiều rộng lý tưởng cho cổ tay của phái đẹp.

 

 

Ra mắt vào năm 2003 nhân dịp kỉ niệm 150 năm thành lập của Tissot, Le Locle là một trong những bộ sưu tập bán chạy nhất của thương hiệu Tissot. Để tôn vinh cái nôi của ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ Tissot, vỏ và mặt số được làm theo tính truyền thống vang vọng hình ảnh thiết kế của nhà thờ Le Locle. Là dòng sản phẩm chủ lực của Tissot, nó truyền tải các thông điệp về tính truyền thống, tính thẩm mỹ vượt thời gian, và ý tưởng kiên định về cái đẹp trong mọi thời đại.

 

 

www.tissotwatches.com

www.toptenco.com.vn