Tissot Heritage Porto - Đường cong và trang nhã

Thứ hai, 04/11/2019, 08:00 GMT+7

Vượt lên sự thanh lịch và phong cách, những đường nét cổ điển và tinh tế, Tissot Heritage Porto đi thuyền giữa thời đại và lướt sóng uyển chuyển trong cuộc sống. Với hình dáng tonneau thanh mảnh và hình vòm, được lấy cảm hứng từ Art Nouveau (Tân nghệ thuật), nó sẽ thu hút những ai yêu thích các bản nhạc than cổ điển, máy chụp ảnh Polaroid snaps, các trò chơi cổ xưa hay bất cứ ai đang tìm kiếm một gợi ý về phong cách lỗi thời.

 

 

Tissot cố gắng bảo vệ di sản của mình mà bộ sưu tập Heritage theo đuổi thông qua việc ra mắt thường xuyên các mô hình lấy cảm hứng từ các thành tựu. Art Nouveau có tác động tích cực đến trụ sở công ty tại Le Locle. Đây là cảm hứng chủ đạo của bộ sưu tập Tissot Heritage, phô trương phong cách cổ điển, duyên dáng thể hiện các chi tiết một cách gợi cảm, đặc biệt hơn với kiểu số cuộn, có đường cong hoàn toàn phù hợp với quan điểm được tạo ra bởi mặt số hình vòm.

 

 

Heritage Porto với phiên bản chuyển động cơ học bằng thép hoặc PVD vàng hồng, nổi bật với kim giây nhỏ tại vị trí 6 giờ, mặt số màu trắng tương phản với các chữ số màu đen. Phiên bản máy quartz 2 kim và cả hai phiên bản có cùng kích thước - cao 42,4 mm và rộng 31,1 mm với kim giây hình quả lê, một điển hình những năm 1900.

 

 

Tissot Heritage Porto lần đầu tiên ra mắt vào năm 2001 tại Bồ Đào Nha, thánh địa của các loại rượu vang, là thủ đô văn hóa châu Âu, với phiên bản giới hạn trong phiên bản cơ học, mặt sau được khắc cây cầu Dom Luís, lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ Tissot năm 1910 theo phong cách Art Nouveau. Các đường cong nhẹ nhàng của chiếc đồng hồ được bo tròn theo mặt số, các chữ số cách điệu tạo điểm nhấn, mặt số và dây đeo được kết nối bằng một đường nối thanh mảnh cho phép đồng hồ nằm vững chãi trên cổ tay.

 

 

Tissot Heritage Porto mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người đeo, mặt lưng hình vòm ôm gọn lấy cổ tay, núm vặn được đính kèm ở trung tâm của đồng hồ để không cọ vào tay, bộ máy ETA 7001 calibre tự lên dây cót đáng tin cậy. Heritage Porto có độ dày tối đa chỉ với 10.47 mm, tạo nên điểm nhấn nổi bật dưới cổ tay áo, ngay cả với áo len bó sát nhất. Chiếc đồng hồ là sự pha trộn giữa thời đại của chúng ta về phong cách quá khứ vui tươi và phong phú mà vẫn giữ được sức sống năng động ngày nay.

 

 

www.tissotwatches.com

www.toptenco.com.vn