TISSOT HERITAGE PORTO - “Cô nàng” hoài cổ

Thứ hai, 25/01/2021, 08:00 GMT+7

Giữa dòng thời gian vô tình trôi qua, quả là điều thú vị khi ai đó trong chúng ta may mắn gặp được người tri kỷ. Nếu thiết tha yêu các cỗ máy thời gian cơ học bé nhỏ cũng như phong cách đơn giản mà thanh lịch, bạn và nửa kia lần nữa tìm thấy tiếng nói chung khi cùng xao xuyến trước “cô nàng” Heritage Porto duyên dáng.

 

 

Phảng phất chút âm hưởng nghệ thuật Art Nouveau, Heritage Porto quyến rũ quý cô hiện đại bằng vẻ đẹp đậm chất cổ điển của dáng vỏ độc đáo lấy cảm hứng từ thùng ủ rượu. Vốn dĩ, Heritage Porto nguyên bản ra mắt vào năm 2001 - thời điểm mà thành phố Bồ Đào Nha trở nên nổi tiếng khắp thế giới với ngành sản xuất rượu vang. Các đường cong và nhẹ nhàng của vỏ trải dọc để ôm trọn mặt số được điểm tô bởi các chữ số Ả Rập với đường nét từ nhạt đến đậm bo tròn thanh lịch. Trong khi đó, toàn bộ nắp lưng được tạo hình dạng vòm ôm khít cổ tay ngọc ngà. Hơn thế nữa, Tissot khéo léo vít chặt núm vặn vào trung tâm vỏ giữa để không cọ xát, làm tổn thương làn da mỏng manh.

 

 

Khoác vỏ thép hoặc thép phủ PVD vàng hồng trầm ấm, Heritage Porto Heritage Port chạy bằng bộ máy tự động ETA 7001 chất lượng Thụy Sỹ đáng tin cậy. Tạo tác thu hút ánh nhìn với mặt số trắng đục tương phản một cách hài hòa với các chữ số, các kim hình quả lê đen và hiển thị giây nhỏ ở vị trí 6 giờ. Có cùng kích cỡ dài 42,4mm x rộng 31,1mm và sóng đôi dây đeo da trang nhã, phiên bản quartz sở hữu mặt số chải tia nắng hoặc mặt số màu opal đen.

 

 

www.tissotwatches.com

www.toptenco.com.vn