Tissot Gentleman Thanh lịch trường tồn

Thứ ba, 09/07/2019, 08:00 GMT+7

Thương hiệu Thụy Sỹ bày tỏ sự tôn vinh các quý ông thành thị đầy tài năng qua chiếc đồng hồ đa năng kích thước 40mm lịch lãm.

 

 

Vỏ đồng hồ thép được tô điểm bởi khung viền được chế tác hoàn toàn bằng vàng hồng nguyên khối 18 carat, với độ dày 10,64, độ cong hoàn hảo cho phép chiếc đồng hồ ôm trọn lấy cổ tay của quý ông, làm tăng thêm độ bắt mắt và sắc thái ấm áp. Mặt số mang diện mạo hiện đại được tạo vát cũng như đánh bóng, trang trí hoàn thiện với kỹ thuật chải xước. Tất cả làm nổi bật lên những chiếc kim đồng hồ mài theo hình tam giác phủ chất phát quang và ô hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ. Logo “Powermatic 80 silicium” như một lời nhắc nhở rằng tạo tác này cất giấu bộ máy ETA C07.811 dự trữ năng lượng tới 80 giờ, cung cấp tuổi thọ cao hơn, chạy chính xác hơn và khả năng chống lại từ trường cao hơn. Tissot Gentleman phù hợp cho mọi hoàn cảnh công việc cũng như giải trí, thoải mái hoặc sang trọng, lấp ló dưới tay áo của một chiếc áo được dệt tinh xảo từ chất liệu cotton tốt nhất. Mặt số có các phiên bản màu đen, kem sữa, sô cô la hoặc màu bạc. Trong khi đó, dây đeo là tác phẩm tinh tế từ thép được chải xước hoặc từ da bê màu đen, nâu camel (nâu nhạt) hoặc sô cô la với đường khâu tương phản tạo sự nổi bật.

 

 

Với thiết kế tinh tế và hoàn hảo bằng vàng nguyên khối, nhưng giá chiếc đồng hồ này mới thực sự là một bất ngờ, chỉ với 37,440,000đ bạn đã có thể sở hữu chiếc đồng hồ quý giá này.

 

 

www.tissotwatches.com

www.toptenco.com.vn