SAINT HONORÉ – WORLDCODE “LADY CERAMIC”.

Thứ sáu, 17/04/2015, 08:00 GMT+7

Hiện thân cho sự tinh xảo tột bậc, gốm đóng vài trò then chết trong mẫu đồng hồ mới, Worldcore “Lady Ceramic” của thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng với phong cách thượng lưu của quý bà Paris.

Nhà chế tác đồng hồ Thụy Sỹ đã thành công trong việc trình bày vẻ đẹp cố hữu của chất liệu cao quý này khi giới thiệu bộ sưu tập Worldcode “Lady Ceramic” trong phiên bản trắng hoặc đen. Với mặt số mượt mà kết hợp phần trung tâm khảm xà cừ với lớp phủ satin hoặc cổ điển với 11 viên kim cương, đồng hồ Worldcode “Lady Ceramic” đáp ứng mọi mong ước của người phụ nữ đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thời trang và thanh lịch. Là chất liệu gợi cảm, mềm mại và mượt mà như lụa nhưng lại có khả năng chống xước cao, gốm được đặt ở vị trí danh dự trên lớp vỏ 35mm và dây đeo chuyên dụng.

 

 

Một chỉnh thể cực ký nữ tính và quyến rũ của đồng hồ Worldcode “Lady Ceramic” được cấu thành từ sự kết hợp kỳ thú giữa các chi tiết, không ngoài mục đích thể hiện chuyên môn của Saint Honorè. Đó là các miếng chêm bọc bằng thép màu bạc hoặc phủ PVD vàng, hồng, ở dây đeo, gờ lắp kính bằng thép hoặc phủ PVD bằng vàng hồng và nhiều hơn thế nữa.

Saint Honorè đã cân nhắc mọi thứ để đáp ứng mọi gu thẩm mỹ, Quý bà và quý cô chuộng vẻ đẹp cổ điển sẽ thích thú với phiên bản màu trắng có đặc điểm nhấn màu bạc, trong những người có cá tính mạnh mẽ chắc chắn hài lòng với phiên bản màu đen được tô điểm bằng các chi tiết vàng hồng và mặt số nạm 11 viên kim cương. Quyến rũ, thời trang, thể thao và giá cả cực kỳ hợp lý, đồng hồ Worldcode “Lady Ceramic” sẽ khiến phụ nữ trên khắ thế giới khát khao trở thành chủ sở hữu.