Phong cách cá nhân được trân trọng với thương hiệu Đồng Hồ - Trang Sức CHARRIOL.

Thứ tư, 17/07/2019, 08:00 GMT+7

Charriol là thương hiệu đồng hồ trang sức cao cấp của Thụy Sỹ được thành lập từ năm 1983 bởi ông Philippe Charriol. Kim chỉ nam của thương hiệu được xây dựng trên sự khác biệt, từ màu sắc, thiết kế cho tới chất liệu. Đặc biệt, Charriol luôn trân trọng yếu tố cá nhân của khách hàng, chính vì vậy, khách hàng có thể thể hiện được bản sắc cá nhân trong những sản phẩm của Charriol.

Charriol hiểu rằng, tên của bạn là âm thanh ý nghĩa, đáng trân trọng và bạn luôn tự hào về nó. Những chiếc vòng đeo tay của Charriol có thể được đặt theo yêu cầu của bạn để chạm khắc và đính trên chiếc vòng tên của bạn hoặc người thân hay bạn bè. Thật đáng tự hào khi bạn sở hữu một chiếc vòng mang tên mình được chạm khắc một cách tinh xảo và tỉ mỉ. Hay đó chính là món quà vô cùng ý nghĩa để dành tặng cho người thân, bạn bè trong dịp đặc biệt.

Đầu tháng 7 vừa qua, tại showroom Top Ten Vincom Xuân Khánh – Cần Thơ, khách hàng Nguyễn Thị Kim Yến là khách hàng đầu tiên tại Việt Nam đã đặt một chiếc vòng Charriol mang tên mình. 

 

 

Cũng trong dịp này, ông Alexander Jentes – International Trainer của Charriol đã có chuyến công tác tại đây. Và chính ông đã đeo cho chị Yến và chụp hình lưu niệm cùng vị khách hàng đặc biệt này.

 

Ông hy vọng, trong tương lai, tại Vincom Cần Thơ, cũng như tại các showroom của nhà Phân phối Top Ten sẽ có thật nhiều khách hàng đặc biệt như thế này, và sẽ có thêm nhiều khách hàng sở hữu chiếc vòng của Charriol mang tên mình. Hay bất cứ một sản phẩm đồng hồ, trang sức hay phụ kiện của thương hiệu Charriol.

TOPTEN là nhà phân phối chính thức và độc quyền thương hiệu Charriol tại Việt Nam. Trong những năm qua, thương hiệu Charriol đã dần khẳng định chất lượng và uy tín của một thương hiệu cao cấp của Thụy Sỹ. Và hơn thế nữa, thương hiệu Charriol hay nhà phân phối Top Ten sẽ luôn đồng hành, sẻ chia những giây phút quý giá và là người bạn đáng tin cậy của khách hàng.