OCEAN STAR GMT M026.629.17.051.00 - Vượt biển giữa 2 múi giờ

Thứ năm, 03/09/2020, 08:00 GMT+7

Đối với các nhà thám hiểm mơ ước vượt biển, Mido đang làm phong phú thêm bộ sưu tập Ocean Star của mình với một phiên bản được trang bị thêm chức năng GMT rất thực tế. Nó hiển thị rõ ràng thời gian ở 2 múi giờ khác nhau: Giờ chính và giờ địa phương, với màu đen mượt như nhung trên mặt số và lớp gốm sứ men màu xanh sáng bóng trên khung xoay, Ocean Star thể hiện sự tương phản táo bạo. Chiếc đồng hồ được trang bị bộ máy Caliber 80, cung cấp khả năng dự trữ năng lượng đáng kinh ngạc lên đến 80 giờ, Mido đã khắc các chỉ số báo múi giờ. Chức năng GMT cực kì dễ sử dụng mang lại sự tự tin cho những ai đang ở gần đại dương hoặc trong một chuyến phiêu lưu đầy kích thích.

Đến địa ngục hay nước cao

Tại điểm cực Nam của Châu Âu là một công trình kiến trúc, được xây dựng để chống chọi với mọi cơn bão, nơi mà bạn có thể nhìn thấy eo biển Gibraltar, từ năm 1841: ngọn hải đăng Europa Point, chùm ánh sáng mạnh mẽ của nó là một điểm tham chiếu vô cùng quan trọng cho các thủy thủ cập bờ, đặc biệt là trong lúc sóng to gió lớn giữa Đại Tây Dương và Địa Trung Hải. Được tạo ra vào năm 1944, bộ sưu tập Ocean Star đặc trưng cho sự tin cậy, giống như một pháo đài vững chắc, được xây dựng như một điểm tựa an toàn cho phái mạnh khi họ bắt tay vào các cuộc chinh phục hàng hải mới.

 

 

Xem hai múi giờ trong tíc tắc

Ocean Star GMT vừa hiệu quả, vừa thiết thực nhờ việc thao tác dễ dàng. Để thuận tiện hơn, Mido đã phân biệt các kim theo chức năng của chúng. Ngoài kim giờ, phút và giây, một kim 24 giờ được đánh bóng màu xanh lam bổ sung cho biết thời gian ở múi giờ thứ 2 bằng cách chỉ vào vòng tròn giờ (định dạng 24 giờ) trên mặt bích của mặt số. Màn hình trực quan của chiếc đồng hồ đặt giờ ban ngày trên nền xanh lam và giờ ban đêm trên nền đen. Chi tiết phát quang Super-LumiNova® trắng trên mỗi kim và chỉ số giúp người đeo theo dõi thời gian ngay cả trong vực thẳm tối tăm của độ sâu dưới nước. Và cửa số hiển thị ngày tại vị trí 3 giờ.

 

 

Khả năng chống nước và độ tin cậy

Vòng benzel xoay một chiều của Ocean Star GMT bằng gốm xứ xanh cũng cho phép người đeo theo dõi thời gian đã trôi qua - cho dù đó là thời gian trước chuyến thám hiểm tiếp theo hay thời gian ở dưới nước. Gờ kính giúp thao tác dễ dàng với lớp men gốm xứ cứng có khả năng chống trầy xước và mài mòn tốt.

Vỏ được làm từ thép không gỉ chắc chắn và có bề mặt hoàn thiện bằng satin được đánh bóng tương phản tinh tế. Vỏ và núm vặn được thiết kế bo tròn, phần vỏ bao phủ xung quanh núm vặn, giúp tăng cường khả năng chống nước của Ocean Star GMT. Khả năng chống nước lên đến 20 bar và kết hợp kính sapphire với khả năng chống phản chiếu ở cả hai mặt, mẫu đồng hồ thể thao này là đồng minh hoàn hảo cho những chuyến khám phá dưới biển. Dây đeo bằng vải mang đến sự thoải mái cho người đeo được phối màu xanh lam cùng màu với kim GMT.

 

 

Ocean Star GMT cũng có sẵn trong một phiên bản với vòng đeo tay bằng thép và kim chỉ báo GMT màu cam, và trong phiên bản PVD hai tông màu thép và vàng hồng.

 

 

Tinh tế, hiệu quả và thiết thực trong mọi hoàn cảnh, Ocean Star GMT mở ra một thế giới của những chuyến du hành và khám phá hàng hải.

 

www.midowatches.com

www.toptenco.com.vn