MULTIFORT PATRIMONY M040.407.16.040.00 Một chiếc đồng hồ đương đại với sự quyến rũ cổ điển không thể chối từ.

Thứ bảy, 22/06/2019, 08:00 GMT+7

Multifort là bộ sưu tập nổi trội của thương hiệu Mido, tiếp nối hành trình kế thừa và gìn giữ truyền thống của thương hiệu bằng cách đưa dấu ấn của những công trình kiến trúc vĩ đại đặt vào tạo tác của mình, gợi nhớ đến công trình cầu cảng Sydney.

Multifort Patrimony là chiếc đồng hồ kỉ niệm 85 năm ra đời của bộ sưu tập huyền thoại này. Với phong cách cổ điển kết hợp với công nghệ hiện đại. Mặt đồng hồ hình vòm được hoàn thiện bằng satin bắt mắt với màu xanh đậm, được bảo vệ bởi lớp vỏ tròn thanh lịch đã được đánh bóng. Thang đo nhịp tim bên cạnh mặt số, được bảo vệ bởi lớp kính sapphire chắc chắn và hình dạng của kim giờ, kim phút là chi tiết hoài cổ vô cùng tinh tế. Náu mình trong lớp vỏ thép 40mm mang hơi hướng retro là bộ chuyển động thế hệ mới nhất - Calibre 80 - với khả năng dự trữ năng lượng lên tới 80 giờ. Mang đậm nét quyến rũ cổ điển không thể cưỡng lại, Multifort Patrimony là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống chế tác đồng hồ và sự đổi mới.

Hội tụ những giá trị đỉnh cao về thẩm mỹ, Patrimony vẫn giữ lại những đường nét đặc trưng khó nhầm lẫn của dòng Multifort đồng thời tạo cho mình nét cá tính riêng biệt với mặt số xanh thời thượng song hành cùng dây da thanh lịch màu cognac. Từng đường vân hình tia mặt trời được chăm chút tỉ mỉ tạo nên một tổng thể mỹ mãn tôn vinh bộ vạch chỉ giờ phủ Super-LumiNova® bên cạnh cửa sổ hiển thị ngày ở vị trí 6 giờ.

Mặt sau được trang trí tinh xảo với trọng lượng dao động được tô điểm bằng sọc Geneva và logo Mido, dành cho những ai yêu thích chiêm ngưỡng chuyển động bộ máy của chiếc đồng hồ qua lớp vỏ trong suốt. Khả năng chịu nước lên đến 5 bar (50 m / 165 ft).

Multifort Patrimony có 3 phiên bản khác nhau và luôn có sẵn.