Món quà tuyệt vời cho những người cha

Chủ nhật, 19/06/2022, 08:00 GMT+7

Nhân dịp ngày của cha, Tissot trân trọng giới thiệu bộ sưu tập những chế tác đa dạng về phong cách, nhưng không kém phần hiện đại và trường tồn cùng thời gian. Mỗi sản phẩm là một món quà hoàn hảo để bày tỏ tình yêu, cũng như lòng biết ơn của bạn đến cha- người đã dành cả cuộc đời của mình để nuôi dưỡng, bảo vệ và đồng hành với những người người con của ông trên từng bước đường đời.

Tissot Gentleman Powermatic 80 Sillicium: chế tác trường tồn cùng thời gian với vỏ thép không gỉ 40mm, bộ chuyển động tự động với mức năng lượng dự trữ lên đến 80 giờ, mặt số màu xanh, có thể nhìn xuyên thấu mặt sau, vòng đeo tay bằng thép không gỉ, khả năng chống nước lên đến 10 bar (100 meters/330 feet)

 

Tissot Gentleman Powermatic 80 Sillicicium

 

Tissot Carson Gent Premium Moonphase: toát lên vẻ phóng khoáng nhưng cũng không kém phần truyền thống nhờ có mặt số với các cọc số La Mã trên mặt số màu bạc. Vỏ thép 40 mm, kính sa-phia, bộ máy Thụy Sĩ Quartz với bộ hiển thị chu kì trăng và ngày, dây thép 5 hàng, với khóa bướm gập, và khả năng chống nước lên đến 5 bar (50m/160ft)

 

Tissot Carson Gent Premium Moonphase

 

Tissot Le Locle: chế tác thanh lịch với vẻ đẹp cổ điển, vỏ bằng thép 39.3 mm, tinh thể sa-phia và mặt sau có thể nhìn xuyên thấu. Bộ máy Powermatic 80 calibre cùng với lò xo cân bằng NivachronTM và có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ, hiển thị ngày. Trang trí họa tiết Clou de Paris và chải satin trên cọc số học trò, dây đeo thép với khóa bướm gập và nút bấm, có khả năng chống nước lên đến 3 bar (30 m/100ft).

 

Tissot Le Locle

 

Tissot PRX Powermatic 80: phù hợp với những người cha đam mê phong cách cổ điển. Sản phẩm có các tính năng cơ học bền bỉ, vỏ thép 40 mm được đánh bóng và được chải satin, mặt sau được chế tác từ sợi khoáng chất, bộ máy powermatic 80 calibre cùng với lò xo cân bằng NivachronTM , dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ, mặt số màu xanh với họa tiết trang trí vân bánh quế, bộ kim được phủ lớp dạ quang Super-LumiNova®, dây đeo tích hợp chải satin, 1 đường nối với khóa thép gập cùng với hai nút bấm, khả năng chống nước lên đến 10 bar (100m/330ft)

 

Tissot PRX Powermatic 80

 

Chrono XL: dòng sản phẩm phù hợp cho những người cha có niềm đam mê mãnh liệt dành cho các hoạt động thể thao. Vỏ được làm từ thép và phủ PVD đen 45mm, bộ chuyển động quartz Chronograph được sản xuất từ Thụy Sĩ, cọc số dạng học trò, dây da với khóa tiêu chuẩn, khả năng chống nước lên đến 10 bar (100m/330ft)

 

Chrono XL

 

Seastar 1000 Powermatic 80 Silicium: vẻ ngoài tuy gồ ghề nhưng linh hoạt, sản phẩm được thiết kế phù hợp với mọi hành trình, ngay cả với việc lặn sâu xuống biển. Vỏ thép 43 mm, vòng bezel xoay bằng gốm chịu lực, bộ chuyển động cơ tự động và dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ, mặt số màu xanh, dây đeo dệt màu xanh, khả năng chống nước lên đến 30 bar (300 meters/ 1,000 feet).

 

Seastar 1000

www.toptenco.com.vn