MIDO OCEAN STAR TRIBUTE Special Editions

Thứ ba, 24/09/2019, 08:00 GMT+7

OCEAN STAR TRIBUTE SPECIAL EDITIONS M026.830.11.041.00 & M026.830.11.051.00

Kỷ niệm 75 năm của một bộ sưu tập mang tính biểu tượng.

Từ những năm 1930, Mido đã nổi tiếng với hiệu năng cực cao của hệ thống chống nước đồng hồ, dành riêng cho việc sử dụng dưới đáy biển, bộ sưu tập Ocean Star là bộ sưu tập thể hiện rõ nét nhất công nghệ này. Ra mắt vào năm 1944, công nghệ này là điển hình cho bí quyết chế tạo đồng hồ của thương hiệu và là dịp kỉ niệm 75 năm thành lập với sự xuất hiện của bộ sưu tập Ocean Star Tribute. Hai chiếc đồng hồ hoàn hảo này, là sự lựa chọn ưu tiên của các thợ lặn những năm 1960. Với màu xanh Địa Trung Hải hay màu đen, mặt số được bảo vệ bằng sapphire nguyên khối và một khung xoay một chiều cùng màu, đường kính 40,5mm, dây đeo bằng thép không gỉ, với cấu trúc ôm gọn lấy cổ tay, đem lại cảm giác thoải mái. Hai chiếc đồng hồ Ocean Star Tribute này được trang bị bộ chuyển động thế hệ mới nhất Caliber 80 cho phép dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ. Mặt sau của chiếc đồng hồ được trang trí bằng một ngôi sao biển đầy tinh tế - biểu tượng cho bộ sưu tập Ocean Star đem lại sự may mắn cho những thách thức ngoài biển khơi.

 

 

Được thiết kế vượt trội về kiểu dáng và các thông số kỹ thuật trên biển, chiếc đồng hồ Ocean Star được ví như ngọn hải đăng Europa Point nhìn ra eo biển Gibraltar. Chùm ánh sáng mạnh mẽ của nó là một điểm tham chiếu quan trọng cho các thủy thủ đến gần bờ biển của Bán đảo Iberia. Được tạo ra vào năm 1944, bộ sưu tập Ocean Star gợi lên sự an toàn và tin cậy như một pháo đài vững chắc, làm nền tảng cho cuộc chinh phục những thử thách trên biển.

75 năm sau khi chiếc đồng hồ Ocean Star ra đời, Mido đã tung ra một loạt các phiên bản đặc biệt để tỏ sự ngưỡng mộ với bộ sưu tập mang tính biểu tượng này, mà đã được biết đến từ những năm 1940 với độ chống nước cực cao. Hai chiếc đồng hồ Ocean Star Tribute này là sự diễn giải lại lịch sử đương đại tuyệt vời của những chiếc đồng hồ thợ lặn được tạo ra từ những năm 1960. Với kích thước vỏ đường kính 40,5mm, mặt kính sapphire siêu bền để bảo vệ mặt số, đặc biệt là dây đeo thể hiện sự hoài cổ. Vỏ tròn chắc chắn bằng thép không gỉ được đánh bóng, được tăng cường với khung xoay một chiều bằng nhôm màu xanh hoặc đen tùy thuộc vào kiểu máy, các vạch chỉ số, các kim và các vạch trên viền có thể phát quang giúp người đeo dễ dàng xem giờ trong mọi điều kiện dưới biển. Mặt sau là một bất ngờ cho người đeo với ngôi sao biển may mắn – một biểu tượng của bộ sưu tập Ocean Star.

 

 

Mặc dù thiết kế mang hơi hướng cổ điển này là một sự tôn vinh mạnh mẽ cho quá khứ huy hoàng của thương hiệu, nhưng bộ chuyển động tự động lại khiến chúng trở thành những chiếc đồng hồ hiện đại. Thật vậy, chiếc đồng hồ sở hữu bộ chuyển động thế hệ mới nhất Caliber 80, cho phép dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ. Bộ chuyển động này, kết hợp với khả năng chống nước cực cao sẽ thu hút những người đam mê các môn thể thao dưới nước đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ đáng tin cậy có thể chống chọi với mọi điều kiện khắc nghiệt nhất. Khả năng chống nước lên đến 20 bar (200 m / 660 ft). Những ai đang tìm kiếm những chiếc đồng hồ cổ điển tinh tế chắc chắn sẽ yêu thích thiết kế và phong cách tự nhiên, sang trọng của 2 mẫu đồng hồ Ocean Star Tribute này.

 

Mỗi phiên bản đặc biệt đồng hồ được trình bày trong hộp đựng riêng biệt và đi kèm dây đeo bổ sung.

www.midowatches.com
www.toptenco.com.vn