MIDO Ocean Star GMT M026.629.11.051.01 - Tiếng gọi của đại dương

Thứ hai, 05/04/2021, 08:00 GMT+7

Ocean Star GMT mới, với các chi tiết màu cam và dây đeo bằng thép không gỉ, mang đến những chân trời mới cho những ai đang mơ về miền xa xăm. Chức năng GMT rất thiết thực của chiếc đồng hồ sẽ đồng hành cùng các nhà thám hiểm cả trên đất liền và dưới biển. Thời gian của múi giờ gốc và đích đến được hiển thị rất dễ dàng xem.

 

 

Một công cụ vừa hiệu quả lại vừa mang tính thẩm mỹ, Ocean Star GMT thể hiện sự tương phản táo bạo khi phối màu đen mịn như nhung của mặt số cùng với màu cam của vòng chỉ báo 24 múi giờ và kim GMT – là màu cam đặc trưng của Mido. Vòng xoay bằng gốm công nghệ cao màu đen bóng, dạ quang Super-Luminova® màu xanh lá và vòng đeo tay bằng thép chải sa-tin càng làm tăng thêm chất thể thao cho chiếc đồng hồ. Độ tin cậy cao của bộ máy Calibre 80 đáng gờm mang đến khả năng dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ. Như chùm sáng từ ngọn hải đăng hướng dẫn những người đi biển, Ocean Star GMT chính là kim chỉ nam với những múi giờ làm điểm tham chiếu.

 

 

Thiết kế đương đầu với gió và thủy triều.

Tại điểm cực Nam của Châu Âu là một công trình kiến trúc, được xây dựng để chống chọi với mọi cơn bão, nơi mà bạn có thể nhìn thấy eo biển Gibraltar, từ năm 1841: ngọn hải đăng Europa Point, chùm ánh sáng mạnh mẽ của nó là một điểm tham chiếu vô cùng quan trọng cho các thủy thủ cập bờ, đặc biệt là trong lúc sóng to gió lớn giữa Đại Tây Dương và Địa Trung Hải. Mido tạo ra bộ sưu tập Ocean Star từ năm 1944 mang đặc trưng của sự tin cậy, giống như công trình vững chắc này, được xây dựng như một chỉ nam an toàn cho phái mạnh khi dấn thân vào các cuộc chinh phục hàng hải mới.

 

 

Xem thời gian tại hai điểm trên địa cầu trong nháy mắt.

Ocean Star GMT cho phép bạn đọc hai múi giờ rất đơn giản, Mido đã phân biệt các kim theo chức năng của chúng. Kim giờ và kim phút được cắt bằng kim cương, trong khi một kim phụ sơn màu cam cho biết thời gian ở múi giờ thứ hai bằng cách chỉ vào vòng tròn được chia 24 giờ. Chức năng xem ngày được hiển thị tại vị trí 3 giờ.

 

 

Một công cụ mạnh mẽ và đáng tin cậy.

Dong thuyền ra khơi với Ocean Star GMT trên cổ tay, mẫu đồng hồ thể thao này đáp ứng nhu cầu của mọi tín đồ đam mê rong ruổi khắp thế gian, những người luôn tin tưởng vào chiếc đồng hồ của mình. Vòng xoay đơn hướng được làm bằng gốm, cực kì cứng cáp với các rãnh giúp xoay dễ dàng để theo dõi thời gian đã trôi qua ngay khi bạn cần đến. Bộ vỏ được làm từ thép không gỉ mạnh mẽ được hoàn thiện bề mặt với các chi tiết bóng bẩy và chải vân sọc mờ như satin phối tương phản nhau một cách khéo léo. Nắp đáy và núm vặn mang kết cấu ốc vặn giúp tăng cường khả năng chống nước của Ocean Star GMT. Trên nắp đáy này, Mido khắc các múi giờ tham chiếu trên toàn cầu.

 

 

Khả năng chịu nước lên đến 20 bar kết hợp với mặt kính sapphire phủ lớp chống phản chiếu ở cả hai mặt, mẫu đồng hồ thể thao này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những nhà thám hiểm trong mọi tình huống và sẵn sàng cho bất kì chuyến đi nào. Tuyệt phẩm có thể được đeo hàng ngày hoặc khi mặt đồ lặn nhờ vào phần dây mở rộng để có thể đeo bên ngoài cổ tay áo lặn. Dây đeo cũng được hoàn thiện một cách tương phản với các mắt bên cạnh chải vân satin và các mắt ở giữa được đánh bóng.

Ocean Star GMT còn có 2 phiên bản khác: phiên bản dây đeo vải màu xanh lam với vòng xoay bằng sứ cùng màu và phiên bản 2 tông màu bằng thép kết hợp PVD vàng hồng.

 

 

www.midowatches.com

www.toptenco.com.vn