MIDO BARONCELLI WILD STONE

Thứ sáu, 25/10/2019, 08:00 GMT+7

Sử dụng chất liệu chủ đạo là những loại đá tự nhiên quý hiếm, thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sỹ - Mido đã khéo léo khắc họa vẻ đẹp có đôi chút hoang dã ẩn sâu bên trong nét dịu dàng những người phụ nữ thời hiện đại. Tự do, táo bạo và thanh lịch, có lẽ chỉ bấy nhiêu mỹ từ vẫn chưa đủ để lột tả hết sức quyến rũ của bộ sưu tập Baroncelli Wild Stone của Mido.

Với nguồn cảm hứng từ nhà hát Opera Rennes đại diện cho vẻ đẹp tân cổ điển, các nghệ nhân tài hoa đã tỉ mỉ mang những đường cong tinh tế của công trình kiến trúc kinh điển này đặt vào sáng tạo của mình một cách hài hòa, tôn vinh vẻ đẹp phóng khoáng đầy cuốn hút nhưng vẫn giữ lại nét trang nhã vốn có của người phụ nữ.

 

 

Đánh dấu cột mốc 40 năm rực rỡ của bộ sưu tập Barroncelli vào năm 2016, bộ sưu tập là sự hội tụ đầy đủ những sắc màu độc đáo do mẹ thiên nhiên ban tặng, từ sắc xanh bí ẩn của Aventurine, dữ dội và lung linh với gam nâu ánh cam của Tiger Eye, màu xanh rạng rỡ của Malachite đến sắc thái độc đáo cùng tông xanh lá của Tree Jasper. Mỗi tạo tác là hiện thân cho từng vẻ cuốn hút riêng biệt đại diện cho mỗi viên đá kiến tạo nên mặt số óng ánh. Bộ chỉ giờ được đơn giản hóa với các chấm tròn tinh tế nhường lại hào quang cho mặt đá tại vị trí trung tâm kiêu hãnh tỏa sáng từ mọi góc nhìn.

 

 

Mỗi mặt số đều được bảo vệ bởi vỏ thép tròn thanh mảnh sở hữu đường kính 33 mm với ba trong bốn phiên bản đã qua xử lý PVD màu vàng hồng hoặc vàng kết hợp cùng dây da đồng điệu. Song hành cùng thiết kế vượt thời gian là bộ máy tự động thế hệ mới Calibre 80 với khả năng dự trữ năng lượng lên tới 80 giờ và kháng nước ở độ sâu 50m.

 

 

www.midowatches.com
www.toptenco.com.vn