MIDO Baroncelli Lady Necklace

Thứ sáu, 25/11/2022, 08:00 GMT+7

Từng khoảnh khắc thời gian càng trở nên quý giá bội phần với không gian mặt số quyến rũ thắp sáng bởi vòng kim cương và hồng ngọc mà Baroncelli Lady Necklace sở hữu. Được Mido ưu ái phú cho vỏ thép mạ vàng hồng tròn hài hòa dây da sắc đỏ thời thượng, tân phẩm duyên dáng ôm lấy cổ tay ngà, đã sẵn sàng cùng nữ chủ nhân xuống phố hòa mình vào dòng người nô nức trẩy hội.

 

 

Tân phẩm này thuộc bộ sưu tập Baroncelli trình làng năm 1976, ngợi ca vẻ đẹp tân cổ điển vượt thời gian của kiến trúc nhà hát Rennes. Bốn phiên bản mới của Baroncelli Lady Necklace mới tự hào khoe cấu trúc tròn trịa gợi liên tưởng đến những nốt nhạc thuộc các bản opera đã, đang hoặc sẽ trình diễn bên trong nhà hát lịch sử.

 

 

Thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên, tác phẩm nghệ thuật vừa xuất xưởng của Mido toát lên vẻ thanh lịch và nổi bật với mặt số được đính 83 viên kim cương, điểm xuyến cùng với 10 viên hồng ngọc dịu dàng ôm lấy cửa sổ hiển thị ngày tại vị trí 6 giờ. Nét duyên của cỗ máy thời gian dành riêng cho phái đẹp trở nên hoàn mỹ hơn nhờ sự hiện diện của bộ kim, cọc số, khung viền cố định tổ hợp đá quý cùng vỏ 33mm bằng thép mạ PVD vàng hồng.

 

 

Tất cả các yếu tố cần và đủ này được thương hiệu Thụy Sỹ bảo vệ bên dưới lớp kính sa-phia chống phản chiếu ở cả hai mặt. Bắt chặt vào vỏ để mang đến khả năng chống thấm nước 50m cho chiếc đồng hồ, núm vặn khía rãnh cũng nạm viên đá nhân tạo mài tròn hài hòa sắc màu hồng ngọc cũng như dây da được thiết kế dạng vân da cá sấu mềm mại.

 

 

Mỗi khoảnh khắc trôi qua là một giai điệu tíc tắc đều đặn khẽ vang lên dưới sự điều khiển của bộ máy Calibre 80 vô cùng tin cậy, với mức năng lượng dự trữ lên đến 80 giờ. Bên cạnh đó, bộ máy còn chứa đựng 25 chân kính, con lắc được trang trí dạng sọc Geneva và logo Mido - trưng bày gần như hoàn toàn qua mặt sau kính sa - phia trong suốt.

 

 

Đẹp từ ngoại diện đến ‘trái tim’ cơ học bên trong, Baroncelli Lady Necklace biến từng giây, phút trở thành báu vật không thể không nâng niu, trân quý.

Theo: Tạp chí thời gian.