MIDO 100 năm sáng tạo không ngừng nghỉ.

Thứ tư, 04/04/2018, 08:00 GMT+7

100 năm sáng tạo không ngừng nghỉ, Mido luôn trung thành với triết lý mà hãng đã theo đuổi ngay từ những ngày đầu thành lập, đó chính là sự thu hút, nét đẹp vượt thời gian, song song đó là khả năng đột phá, vượt ra ngoài giới hạn kỹ thuật thông thường.

Trải qua một thế kỉ, Mido đã thực sự tạo nên một đế chế của riêng mình với những mẫu đồng hồ huyền thoại, có thể kể đến như Multifort, Commander hay Baroncelli. Vậy đâu là bí mật tạo nên thành công rực rỡ như ngày hôm nay của Mido? Trong hơn 100 năm phát triển, Mido chỉ chú ý tập trung thực hiện điều mình giỏi nhất, đó chính là khả năng tạo ra những mẫu đồng hồ vô cùng chính xác. Mido chưa bao giờ quan tâm đến việc phải chạy theo xu hướng hay trào lưu mới, đó chính là lý do mà thương hiệu 100 năm tuổi luôn có khả năng giữ được chất riêng biệt của mình trong hành trình 100 năm chinh phục khách hàng trên thế giới.

Và để kỉ niệm 100 năm ngày thành lập thương hiệu, Mido đã giới thiệu một mẫu đồng hồ mới làm xiêu lòng cả giới mộ điệu và chuyên gia hàng đầu, đó chính là phiên bản Commander Big Date.

Người nghệ nhân cũng đã tập trung vào việc thiết kế một ngoại diện cổ điển cho phiên bản Commander lần này: mặt số xử lý satin chải tia mặt trời – màu anthracite hoặc xám – được bao bọc bởi mặt kính sapphire vòm. Mặt vỏ bằng thép không rỉ 42mm được đánh bóng hoàn hảo. Chi tiết mạ PVD vàng hồng trên gờ kính, núm vặn và dây đeo mang lại vẻ ngoài tinh tế. Commander Big Date được trang bị bộ chuyển động lên dây tự động Caliber 80 với thời gian dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ so với 42 giờ thông thường. Bộ chuyển động này đảm bảo khả năng kháng nước 50m.

Với việc trình làng của “Commander Big Date”, Mido khẳng định bản sắc của thương hiệu , đó là những đồng hồ cổ điển trường tồn với thời gian. Đồng thời, Commander Big Date cũng sẽ là mẫu đồng hồ đánh dấu một năm 2018 bùng nổ cho Mido.

 

[email protected]

www.midowatches.com