Mạnh mẽ và năng động cùng MIDO Multifort M Chronometer

Thứ năm, 04/05/2023, 08:00 GMT+7

Ra mắt năm 1934, bộ sưu tập Multifort đã đưa thương hiệu vươn đến đỉnh cao trong lĩnh vực sản xuất thiết bị đo lường thời gian,chinh phục các nhà sưu tầm khó tính bằng bộ máy tự động có tính xác cao, khả năng kháng từ tối ưu cũng như chống thấm nước tuyệt vời. Tiếp tục vinh danh bộ sưu tập, Mido lại cho ra mắt phiên bản Multifort M Chronometer mới.

 

 

Chế tác toát lên vẻ đẹp đầy tính thẩm mĩ với mặt số được hoàn thiện bằng phương pháp chải sa-tin dọc, gợi nhắc về sọc Geneva đặc trưng của bộ sưu tập. Ngoài ra, sản phẩm còn nổi bật nhờ màu sắc mặt số chuyển đổi tinh tế từ xanh sang đen ở khu vực trung tâm. Để mang đến cho giới mộ điệu đồng hồ thêm lựa chọn, chế tác còn có phiên bản mặt số màu đen thanh lịch, cá tính.

 

 

Bộ vỏ được chế tác từ thép không gỉ, đánh bóng và chải sa-tin trên bề mặt có khả năng chống nước lên đến 100m. Kính sa-phia được phủ lớp chống tia phản xạ ở cả hai mặt. Bộ kim và cọc số dạng tròn được phủ lớp dạ quang màu trắng Super-LumiNova® nhằm tăng độ tương phản và khả năng quan sát trong mọi hoàn cảnh. Lịch ngày và thứ hiển thị ở vị trí 3 giờ.

 

 

Multifort M Chronometer sở hữu bộ máy Caliber 80 cung cấp năng lượng dự trữ lên đến 80 giờ, kết hợp lò xo cân bằng làm từ silicon nhằm tăng khả năng chống từ. Mido vừa quyết định tăng thời gian bảo hành quốc tế cho dòng đồng hồ chronometer lên 5 năm, như lời khẳng định tự tin về chất lượng cũng như sự bền bỉ của các sản phẩm được thương hiệu chế tác.

 

 

www.midowatches.com

www.toptenco.com.vn