CHARRIOL Celtic Legacy

Thứ hai, 25/01/2021, 08:00 GMT+7

Chất nghệ thuật, khả năng sáng tạo tuyệt vời cùng tầm nhìn xa của cố chủ tịch Philippe Charriol hội tụ trọn vẹn trong chiếc đồng hồ Celtic Legacy đơn giản mà tinh tế trình làng năm 1983. Sau 37 năm, tuyệt phẩm ban đầu này được chính cô con gái mà ông yêu quý hiện là Giám đốc Sáng tạo kiêm Chủ tịch mới bổ nhiệm Coralie Charriol tái thiết kế lại, thỏa khát khao của giới sành điệu thập kỷ mới.

 

 

Tương tự biến thể ban đầu, Celtic Legacy mang tới các tùy chọn trang nhã dành cho cả nam lẫn nữ. Trong đó, các mã thiết kế mà Charriol đã thiết lập được giữ vẹn, điển hình là sợi dây cáp duyên dáng lồng vào mỗi vỏ. Thiết kế nâng cấp thu hút với gờ kính mỏng, nhờ đó mặt số dường như mở rộng hơn. Việc thiết đặt núm vặn tại vị trí 4 giờ và mặt số phụ thứ hai tại vị trí 7 giờ - tỷ lệ lý tưởng mang đến sự hài hòa cũng như rõ ràng cho mặt số chính cấu thành từ chất liệu quý giá.

 

 

Khi sóng đôi cùng phái đẹp, Celtic Legacy thể hiện dáng vẻ mảnh mai, với mặt số xà cừ nổi bật 11 chỉ số kim cương. Vẻ đẹp tinh tế của các chữ số La Mã bằng thép đặt trên mặt số xà cừ trắng mang đến cảm giác dễ chịu. Đã trở thành biểu tượng Charriol, dây đeo cáp xoắn, với hai tùy chọn: 5 sợi rộng 2mm - phiên bản vỏ 24mm hoặc 6 sợi - phiên bản vỏ 30mm. Phiên bản vàng vàng, với mặt số phụ nạm kim cương, sẽ tôn thêm vẻ sang trọng cho cổ tay người đeo.

 

 

Mang tới bất ngờ cho quý ông, Celtic Legacy hợp nhất vỏ đường kính 40mm đơn giản với thiết kế ấn tượng. Tạo tác thanh lịch với mặt số màu bạc chứa các số La Mã cổ điển, mặt số màu xám lạnh mang chỉ số giờ đơn giản, hoặc thể thao với mặt số guilloché “Clou de Paris” màu xanh lam. Trong khi đó, các vấu bằng thép không gỉ liên kết vỏ với dây đeo da bê đen trang nhã hoặc vòng đeo thép không gỉ.

 

 

Đặc biệt, phiên bản vàng 18kt có mặt số sứ trắng mang bộ số La Mã và kết hợp dây đeo bằng da đen gắn khóa gập đôi. Mang trong mình phong cách cổ điển, Celtic Legacy là mảnh ghép hoàn hảo khẽ nhắc rằng: ngày nay, càng đơn giản càng đẹp!

www.charriol.com

www.toptenco.com.vn