CALVIN KLEIN Đơn giản nhưng hiệu quả và đậm chất đương đại.

Thứ tư, 04/04/2018, 08:00 GMT+7

CALVIN KLEIN - Đơn giản nhưng hiệu quả và đậm chất đương đại, những tạo tác thời gian từ CK đang dần khẳng định được vị thế của mình ở phân khúc đồng hồ thời trang cao cấp.

 

Calvin Klein cheers.

Calvin Klein luôn mang đến những tạo tác thời gian đậm chất hiện đại, giúp tôn lên sự sang trọng cho quý cô hiện đại. Và phiên bản Calvin Klein cheers là một ví dụ điển hình mới nhất. Lấy cảm hứng từ những tòa nhà chọc trời ở nước Mỹ hoa lệ, Calvin Klein cheers sở hữu dây đeo với các thiết kế hình học được lặp lại, tựa như hình ảnh đường chân trời lúc chiều tà. Phiên bản này vừa có thể phù hợp ngay tại chốn công sở, vừa là một phụ kiện giúp quý cô tạo sự chú ý ở những buổi tiệc nhộn nhịp. Với dòng sản phẩm này, Calvin Klein mang đến khá nhiều sự lựa chọn đa dạng về dây đeo như dây kim loại, dây phủ PVD vàng hoặc vàng hồng.

 

Calvin Klein minimal.

Calvin Klein minimal được lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển đương đại với ba phiên bản bạc, xám đen và đen. Chỉ với cái tên bộ sưu tập đã gửi gắm thông điệp của nhà chế tác - tối giản - nhằm trình làng những tạo tác thời gian đơn giản nhưng tinh tế và sang trọng. Thiết kế dây dạng lưới mang lại sự thoải mái cho chủ nhân một cách tuyệt đối, đồng thời đây cũng là một điểm nhấn tương phản với phong cách đơn giản của mặt số. Bên cạnh ba kích thước thông thường của các phiên bản tiền nhiệm, CK minimal 2018 mang đến phong cách táo bạo với kích thước XL cho những quý ông yêu thích sự mạnh mẽ và khẳng định vẻ nam tính chỉ với một phụ kiện trên cổ tay.

 

[email protected]

www.calvinklein.com