Sabrina Ionescu – Đại sứ Thương hiệu Quốc tế mới của Tissot

Thứ hai, 10/06/2024, 08:00 GMT+7

Tissot vui mừng thông báo rằng: Sabrina Ionescu nữ hộ vệ xuất sắc của đội bóng rổ New York Liberty- WNBA đã trở thành Đại sứ Thương hiệu Quốc tế. Qua sự hợp tác này, thương hiệu Thụy Sĩ và Ionescu mong muốn truyền cảm hứng và cổ vũ tinh thần các thế hệ tương lai trong hành trình chung mới này. Đồng thời, chứng minh rằng với sự cống hiến và nỗ lực không ngừng, mọi thứ đều có thể.

 

 

Ionescu đã tạo dựng thành công rực rỡ trong môn bóng rổ nữ từ những ngày cô còn học trung học cho đến những đấu trường chuyên nghiệp. Cô được vinh danh là hộ vệ của năm trong ba mùa giải liên tiếp với tư cách là cầu thủ hàng đầu với tài năng và thành tích đặc biệt trong thời gian cô học tại Đại học Oregon. Trở thành vận động viên đại học đầu tiên vượt qua 2.000 điểm, 1.000 kiến tạo và 1.000 bắt bóng bật bảng, Ionesco là ứng cử viên sáng giá được Liberty lựa chọn trong WNBA Draft 2020. Dù bị chấn thương trong giải đấu dành cho tân binh, nhưng sự phục hồi nhanh đã giúp cô ấy đã tỏa sáng trong mùa giải 2021. Khả năng thực hiện cú ném dành ba điểm quan trọng đã giúp cô ấy trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử WNBA ghi được cú triple-double.

 

 

Mùa giải WNBA năm 2022 đánh dấu một cột mốc quan trọng khác khi cô được chọn vào đội WNBA All-Star lần đầu tiên. Một năm sau, lần xuất hiện WNBA All-Star thứ hai của cô đã đạt được chiến thắng ngoạn mục trong cuộc thi ném 3 điểm vượt qua thành tích WNBA và NBA trước đó.

 

 

Trong sự kiện Stephen đấu với Sabrina gần đây tại NBA All-Star Weekend 2024, Ionescu đã đối đầu với một trong những hậu vệ nổi tiếng nhất trong lịch sử bóng rổ. Cô đã có màn trình diễn đầy ấn tượng, đat được số điểm vòng một cao nhất của cuộc thi cuộc thi ném 3 điểm của giải bóng rổ NBA với 26 điểm. Đáng chú ý, thành tích này tương đương thành tích của Damian Lillard - một đại sứ thương hiệu Tissot, người cũng đã ghi được 26 điểm để giành chiến thắng trong cuộc thi ném 3 điểm vào đầu buổi tối hôm đó. Màn trình diễn đã làm nổi bật tài năng phi thường của cô trên sân bóng và góp phần phá bỏ rào cản giới tính trong môn thể thao bóng rổ.

 

 

Thành công của Ionescu được tạo nên bởi tài năng, sự chăm chỉ và sự kiên cường. Cô ấy không chỉ thống trị sân bóng với kỹ năng xuất sắc mà còn là nguồn cảm hứng cho các vận động viên đầy tham vọng khác.

Trong video mới nhất của Tissot, Ionescu chia sẻ hành trình của mình: "Tôi bắt đầu chơi bóng rổ khi còn là một cô gái trẻ, tôi đã thi đấu với các chàng trai. Tôi đã phải chiến đấu để có được từng cú đánh và từng pha bóng bật bảng". Sự kiên cường đã dẫn lối cho thành công của cô trong các đấu trường có tính cạnh tranh cao. Cô nói thêm: "Không ai nói rằng điều đó sẽ dễ dàng, nhưng sức mạnh để vượt qua nghịch cảnh luôn nằm trong mỗi chúng ta. Hãy tiến về phía trước và không bao giờ bỏ cuộc và ghi nhớ rằng mỗi khoảnh khắc đều quý giá.”

 

 

Đối với Ioenscu, những chiến thắng, những giờ phút kiên trì, khoảnh khắc nghi ngờ bản thân và lời thề cam kết không bao giờ bỏ cuộc đã xây dựng nên con người hiện tại của cô. Hãy kiên trì, tận tâm trong từng bước đi của mình. Cũng như cách Ionescu đã tôi luyện bản thân cô ấy.

Tuổi thơ và con đường trưởng thành của Ionescu đã dạy cô rằng thể thao tạo ra những kết nối thực sự và từ đó xây dựng cộng đồng vững mạnh. Vì thế, cô đã thành lập Quỹ SI20 với nỗ lực mở rộng những cơ hội cho những thanh thiếu niên đam mê bóng rổ có hoàn cảnh khó khăn. Sự cống hiến của cô ấy tương đồng các giá trị của thương hiệu. Thể hiện sự kết hợp hoàn hảo giữa những thành tựu của Ionescu và lý tưởng của Tissot.

Sự hợp tác giữa Tissot và WNBA là sự chia sẻ các giá trị chung - cùng tận hưởng cuộc hành trình chứ không đơn giản là đích đến. Đồng thời, tạo điều kiện cho các cá nhân phấn đấu để đạt được sự xuất sắc và phá vỡ các rào cản trong các đấu trường truyền thống do nam giới thống trị.

 

 

www.tissotwatches.com