Giải thưởng từ MIDO Archi Tour

Thứ ba, 05/09/2023, 08:00 GMT+7

MIDO Archi Tour – một nền tảng trực tuyến được thiết kế bởi MIDO thiết kế rất hữu ích dành cho nhân viên bán hàng có thể tự học, trau dồi kỹ năng và học tập kiến thức mới về sản phẩm và các kỹ năng cần thiết khác cho việc trưng bày và bán hàng. Hàng năm, Mido đều có các giải thưởng may mắn dành cho các học viên tham gia và Việt Nam lại thường xuyên có mặt trong danh sách này.

Giải thưởng kỳ tháng 8/2023 được tổ chức rút thăm tại trụ sở MIDO ở Le Locle (Thuỵ Sĩ) đã chọn ra được 20 người từ các nước trên toàn cầu. Đây là những người may mắn trong số những học viên đã hoàn tất chương trình MIDO ArchiTour 2023 kỳ này. Giải thưởng là 5 chiếc Multifort Skeleton Vertigo và 15 chiếc Mido Baroncelli Lady Colours. Đây là các sản phẩm bán chạy trong thời gian vừa qua.

 

MIDO Multifort Skeleton Vertigo M038.436.11.061.00

 

MIDO Baroncelli Signature Colours M037.207.16.106.00

 

Danh sách các học viên may mắn trúng giải.

 

Bốn học viên may mắn thắng giải là Chị Vũ Thị Hậu (cửa hàng đồng hồ Galle Watch), chị Nguyễn Thục Huyền Anh (cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ Top Ten tạiVincom Trần Phú, Nha Trang), Chị Trần Thị Thuỷ Tiên (cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ Top Ten tại Vincom Thủ Đức, TP. HCM) và chị Dương Bội Sơn (của hàng đồng hồ Thụy Sỹ Top Ten tại Vincom Thảo Điền, TP.HCM). Bên dưới là các chia sẻ cảm nghĩ của những người thắng giải:

 

Chị Trương Thị Thu – đại diện nhà phân phối Top Ten tại Hà Nội trao giải thưởng cho chị Vũ Thị Hậu.

 

Chị Vũ Thị Hậu hiện đang công tác tại cửa hàng đồng hồ Galle Watch (Hà Nội) chia sẻ :“Thực sự thì cảm xúc của em rất khó để diễn tả, em không thể nghĩ rằng mình lại là người nhận được giải thưởng. Em chỉ muốn cảm ơn hãng Mido, nhà phân phối Mido tại Việt Nam và ban lãnh đạo công ty đã tạo ra 1 cuộc thi vừa bổ sung kiến thức lại được mang quà về. Mong rằng tương lai công ty và các nhãn hàng thương hiệu đồng hồ có thể đưa ra nhiều cuộc thi hơn nữa. Chiếc đồng hồ giải thưởng em nhận được là chiếc đồng hồ nam. Em đã tặng chiếc đồng hồ cho chồng em. Chiếc đồng hồ cơ lộ máy skeleton tuyệt đẹp và rất sang trọng.”

 

Chị Nguyễn Thị Thu Hà – trưởng chi nhánh Nha Trang trao giải thưởng cho chị Nguyễn Thục Huyền Anh.

 

Chị Nguyễn Thục Huyền Anh công tác tại cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ Top Ten tại Vincom Trần Phú (Nha Trang) hiện đã công tác tại đây được 5 năm chia sẻ: “Cảm nhận của tôi khi biết mình đã là người may mắn trong top trúng giải thưởng có giá trị của Mido Architour, đó là chiếc đồng hồ Mido Baroncelli Signature Colours (M037.207.16.106.00), thật sự là rất vui. Tôi không nghĩ mình lại may mắn đến vậy. Trước hết tôi xin cảm ơn thương hiệu đồng hồ Mido đã tạo ra một sân chơi đầy ý nghĩa và bổ ích, không những đem lại cho các thành viên tham gia thi những giải thưởng may mắn mà còn đem lại động lực và kiến thức giúp các thành viên tham gia hiểu sâu hơn về những chiếc đồng hồ có trong bộ sưu tập của Mido. Tôi cũng hy vọng năm sau, Việt Nam cũng sẽ có nhiều thành viên sẽ giống như tôi, có được sự may mắn này. Và sau đó, tôi cũng xin chân thành cảm ơn nhà phân phối Mido tại Việt Nam - Quý Công Ty TNHH Tốp Tên”

 

Anh Nguyễn Văn Tùng – Giám đốc Công ty Top Ten trao giải thưởng cho chị Trần Thị Thuỷ Tiên.

 

Chị Trần Thị Thuỷ Tiên công tác tại cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ Top Ten, Vincom Thủ Đức chia sẻ: “Thật sự bất ngờ và hạnh phúc khi em may mắn nhận được món quà ý nghĩa đến từ Thương hiệu MIDO. phiên bản Baroncelli Lady Colours kèm 5 dây da với 5 màu sắc khác nhau, chốt dây được tháo lắp dễ dàng và em có thể tự thay đổi dây đeo theo sở thích khi cần, ngoài ra còn kèm theo chiếc hộp đựng tinh tế đáp ứng nhu cầu mang được cả bộ đồng hồ kèm 5 dây đeo đi muôn nơi. Giải thưởng này thực sự là niềm vinh hạnh rất lớn đối với em.”

 

Anh Phạm Hải Phong – Giám đốc Thương Mại của Công ty Top Ten trao giải thưởng cho chị Dương Bội Sơn.

 

Chị Dương Bội Sơn hiện đang công tác tại cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ Top Ten, Vincom Thảo Điền chia sẻ: “Lần đầu tiên nhận được giải thưởng đến từ hãng đồng hồ MIDO, tôi thật sự cảm thấy bất ngờ và vinh dự, đây là giải thưởng tôi rất trân trọng và mang ý nghĩa rất lớn đối với tôi, đồng thời mang dấu ấn một kỉ niệm tuyệt đẹp với MIDO.”

MIDO ArchiTour luôn được cải tiến qua từng năm rất dễ sử dụng trên các loại thiết bị PC, laptop, máy tính bảng và điện thoại thông minh dựa trên hành trình đi qua các thành phố nổi tiếng trên thế giới với các giáo trình về lịch sử hình thành của thương hiệu, các câu chuyện, tính năng của sản phẩm và thông tin về các sản phẩm mới. Tất cả nhân viên bán hàng MIDO đều được cấp tài khoản quyền truy cập nền tảng này để khai thác nguồn kiến thức được biên soạn kỹ lưỡng bởi MIDO.

 

www.toptenco.com.vn