Giải thưởng từ Tissot Academy

Thứ bảy, 17/06/2023, 08:00 GMT+7

TISSOT ACADEMY - là một nền tảng huấn luyện trực tuyến được TISSOT thiết kế rất hữu ích dành cho nhân viên bán hàng toàn cầu có thể tự học, trau dồi kỹ năng và cập nhật kiến thức mới - hàng năm đều có các giải thưởng may mắn dành cho các học viên tham gia và Việt Nam lại thường xuyên có tên trong danh sách này.

Giải thưởng kỳ tháng 6/2023 được tổ chức rút thăm tại trụ sở TISSOT ở Le Locle (Thụy Sỹ) đã chọn ra được 20 người từ các nước trên toàn cầu. Đây là những người may mắn trong số 7,700 học viên đã hoàn tất chứng chỉ căn bản “Specialist” kỳ này. Giải thưởng là 20 chiếc đồng hồ PRX đang được bán chạy trong thời gian qua.

 

 

Một trong 20 người thắng giải là chị Dương Bội Nhi – người có kinh nghiệm 9 năm trong công việc bán đồng hồ và hiện đang là cửa hàng trưởng của gian hàng đồng hồ Top Ten đặt tại siêu thị AEON Mall Tân Phú, TP.HCM. Xin được chúc mừng!

 

 

Chị Nhi chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên được giải thưởng từ TISSOT nên tôi rất lấy làm vinh dự và sẽ trân trọng gìn giữ chiếc đồng hồ này như một kỷ niệm đẹp với TISSOT”. Được biết chị Nhi đã có bộ sưu tập nhiều đồng hồ khác nhau nhưng chiếc TISSOT PRX này lại là mẫu chị yêu thích nhất với kiểu dáng lôi cuốn cùng mặt số màu xanh da trời đang là màu đang được chuộng trong thiết kế đồng hồ hiện nay.

 

 

TISSOT ACADEMY hoạt động từ hơn 11 năm nay liên tục được cải tiến qua từng năm rất dễ sử dụng trên các loại thiết bị PC, laptop, máy tính bảng và ĐT thông minh với các giáo trình về sản phẩm mới, đào tạo kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng và hướng dẫn các phương pháp kinh doanh hiệu quả. Tất cả nhân viên bán hàng TISSOT đều được cấp tài khoản quyền truy cập nền tảng ACADEMY này để khai thác nguồn kiến thức được biên soạn kỹ lưỡng bởi TISSOT.

 

www.toptenco.com.vn