Cửa hàng Tissot trên đại lộ Champs Elysées được tái thiết kế.

Thứ bảy, 08/01/2022, 08:00 GMT+7

Tissot vui mừng thông báo về việc mở cửa trở lại cửa hàng tọa lạc tại số 76 đại lộ Champs Elysées với một diện mạo hoàn toàn mới.

Sau khi cửa hàng Tissot chính thức đầu tiên mở cửa cách đây 11 năm, giờ đây là cửa hàng thứ hai ở Châu Âu được cải tạo theo bản sắc kiến trúc mới của Tissot, sau Saint Petersburg và Ginza. Vị trí đặc biệt đồng điệu với điểm bán hàng đặc biệt: cửa hàng hai tầng trưng bày những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ tuyệt đẹp và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới với bề dày lịch sử và chuyên môn chế tác đồng hồ của Tissot.

 

Tissot tái thiết lập lại cửa hàng bằng cách hướng đến những trải nghiệm và các hình thức giải trí: một khung cảnh thân mật và tinh tế, những bức tường có đèn nền, sảnh khách, quầy bar, mọi thứ đều được tạo ra để khơi dậy sự tò mò và thúc đẩy sự hài lòng của khách hàng. Du khách có thể trải nghiệm và cảm nhận cảm xúc mà thương hiệu liên kết với việc tạo ra những chiếc đồng hồ của mình.

Đồng hồ luôn sẵn sàng để khuyến khích khách hàng trải nghiệm cảm giác tiếp xúc đầu tiên với sản phẩm.

Lễ khánh thành cửa hàng mới đã diễn ra vào ngày 15 tháng 10 năm 2021, với sự hiện diện của ông Sylvain Dolla- Giám đốc điều hành Tissot SA, ông Tony Parker - Đại sứ Tissot và ông Benjamin Mauss - Giám đốc Tissot Pháp.

www.tissotwatches.com

www.toptenco.com.vn