Nhân viên bán hàng tại Việt Nam tiếp tục đạt giải thưởng từ Tissot Academy

Thứ hai, 29/01/2024, 08:00 GMT+7

Tissot Academy - là một nền tảng huấn luyện trực tuyến được TISSOT thiết kế rất hữu ích dành cho nhân viên bán hàng toàn cầu có thể tự học, trau dồi kỹ năng và cập nhật kiến thức mới - hàng năm đều có các giải thưởng may mắn dành cho các học viên tham gia và Việt Nam lại thường xuyên có tên trong danh sách này. Năm nay lại tiếp tục gọi tên một nhân viên bán hàng tại Việt Nam.

Giải thưởng kì tháng 12/2023 được rút thăm tại trụ sở TISSOT ở Le Locle (Thuỵ Sĩ) đã chọn ra được 20 người từ các nước trên toàn cầu. Đây là những người may mắn đã xuất sắc trả lời chính xác 100 câu hỏi liên tục không sai câu nào. Giải thưởng là 20 chiếc đồng hồ Chemin des Tourelles đang được bán chạy trong thời gian qua.

 

 

Một trong 20 người thắng giải là chị Nguyễn Thi Kim Luận hiện đã có kinh nghiệm 5 năm trong công việc bán đồng hồ và đang là nhân viên tại gian hàng đồng hồ Top Ten đặt tại siêu thị Vincom Xuân Khánh, thành phố Cần Thơ. Xin được chúc mừng!

 

 

Chị Kim Luận chia sẻ: “Em cảm thấy rất vui và vinh hạnh khi nhận được giải thưởng này lần đầu tiên sau nhiều năm tham gia trên Tissot Academy. Giải thưởng lần này lại đúng là mẫu đồng hồ Chemin des Tourelles em yêu thích khi nó vừa ra mắt. Chiếc đồng hồ sẽ là kỷ vật em sẽ lưu giữ lâu dài và mỗi khi đeo vào cổ tay, nó lại gợi nên một cảm xúc tuyệt vời về TISSOT. Giải thưởng này cũng sẽ là động lực cho em nói riêng và đội ngũ nhân viên cửa hàng tại Cần Thơ nói chung tiếp tục nỗ lực học thêm nhiều kiến thức chuyên môn từ hãng để phục vụ cho công việc bán hàng tốt hơn”.

 

 

Tissot Academy hoạt động từ hơn 11 năm nay liên tục được cải tiến qua từng năm. Vì thế rất dễ sử dụng trên các loại thiết bị PC, máy tính xách tay, máy tính bảng và điên thoại thông minh với các giáo trình về sản phẩm mới, đào tạo kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng và hướng dẫn các phương pháp kinh doanh hiệu quả. Tất cả nhân viên bán hàng chính hãng TISSOT đều được cấp tài khoản quyền truy cập nền tảng Academy này để khai thác nguồn kiến thức được biên soạn kỹ lưỡng bởi TISSOT.

www.toptenco.com.vn