Bạn có thể là người tiếp theo trúng một chiếc đồng hồ Tissot trong chương trình tập huấn Online TISSOT ACADEMY.

Thứ năm, 15/08/2019, 08:00 GMT+7

Tissot Academy là một chương trình online dành cho các bạn nhân viên bán hàng của thương hiệu Tissot. Đến với Tissot Academy các bạn có thể học hỏi, trau dồi, củng cố và nâng cao kiến thức bổ ích cho việc bán hàng, đặc biệt là kiến thức chuyên môn về đồng hồ Tissot. Đây là một chương trình tập huấn được diễn ra hằng năm, sau khi chương trình kết thúc, danh sách những người đã đạt chứng nhận sẽ được tham gia bốc thăm may mắn để giành giải thưởng là một chiếc đồng hồ. Trải qua nhiều mùa Tissot Academy, những gương mặt của các bạn nhân viên bán hàng tại Việt Nam đã 4 lần may mắn nhận được giải thưởng này. Đây là một tỉ lệ không nhỏ so với các quốc gia trong khu vực và trên thế giới.

RẤT DỄ DÀNG ĐỂ HỌC VÀ CHƠI TISSOT ACADEMY

Tissot academy có 2 phần chính:

Phần 1: Cung cấp kiến thức về thương hiệu, lịch sử, chuyên môn kỹ thuật về đồng hồ, các bộ sưu tập và trưng bày sản phẩm.

Phần 2: Trả lời các câu hỏi dựa trên cơ sở kiến thức của phần 1, các câu hỏi được đặt ra từ cơ bản đến nâng cao, giúp các bạn tổng quát kiến thức, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Hoàn thành phần 2, các bạn sẽ được cấp chứng nhận của chương trình tập huấn online Tissot academy. Mục đích cuối cùng của chương trình tập huấn này là giúp bạn có thể làm việc một cách hiệu quả nhất, đem lại sự hài lòng cho khách hàng ở cấp độ cao nhất.

NGƯỜI MAY MẮN TRÚNG THƯỞNG TISSOT ACADEMY 2019 TẠI VIỆT NAM.

Nhà phân phối Top Ten xin chúc mừng bạn TRẦN THỊ XUÂN THỦY - Showroom Top Ten Đà Nẵng là người may mắn trúng thưởng một chiếc đồng hồ Tissot PR100 Lady Sport Chic (T101.910.22.061.00) của chương trình tập huấn online TISSOT ACADEMY – chủ đề “Duy trì quan hệ với khách hàng” trong năm 2019.

 

Phiên bản mới mùa tiếp theo của TISSOT ACADEMY sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 1/10/2019. Kính mời quý đại lý Tissot và các bạn nhân viên Top Ten nhanh chóng đăng ký tham gia và tiếp tục học và chơi cùng Tissot Academy để có cơ hội trúng những chiếc đồng hồ Tissot trong năm 2020 sắp tới.